ไปแถวถนน นิมมาน อยากทานหรืออยากกินหมาล่า 4 แยก คราวนี้ก็ไม่ต้องไปหากินที่ไหนแล้ว มาที่ นิมมานฯ ซอย 5 หรือแวะมาบ้านตะวันฉาย นิมมานฯ ซอย 7 ก็ได้กินเหมือนกัน เพราะสองซอยนี้อยู่ติดกันเดินจากบ้านตะวันฉายไปร้าน หม่าล่าก็ไม่ถึงยี่สิบก้าวก็เจอร้าน หม่าล่า 4 แยกแล้ว บริหารงานโดยลูกๆ หลานๆ จากบ้านตะวันฉายนั่นแหละ เด็กเดี๋ยวนี้มีความสามารถสูงแม้อายุยังน้อยแต่ก็สามารถทำร้าน “หม่าล่า” มีลูกค้าให้การต้อนรับมานั่งกินหม่าล่ากันมากมาย เรียกได้ว่า มาไม่ขาดสาย

ก็เลยอยากขอเชิญชวนท่านที่กำลังอยากกินหม่าล่าให้อร่อย ต้องมาที่นี่เลย หม่าล่า 4 แยก บ้านตะวันฉาย เขามีบริการโต๊ะนั่ง ทั้งในห้องและนั่งกินนอกห้องก็ได้ แต่ขอแนะนำว่านั่งกินนอกห้องจะได้บรรยากาศกว่า (ไม่ร้อน) และจะไปนั่งในบ้านตะวันฉาย สั่ง ชาชัก หรือโรตีพร้อม หม่าล่ามากินด้วยก็ได้ เจ้าของเดียวกัน แถมยังมีแอร์เปิดให้เย็นสบาย หม่าล่า 4 แยก เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเย็น ไปจนถึง 23.00 น. หยุดทุกวันอังคาร

เย็นนี้ว่างชวนคนรู้ใจไปกินหม่าล่า 4 แยกกันนะ เขามีเครื่องดื่มไว้คอยบริการ ทุกชนิด สนนราคาหม่าล่า 4 แยก ก็ราคาปกติ ไม้ 10 บาท แต่ถ้าจำพวกเนื้อ 20 บาท นำรถไปจอดที่หน้าร้านบ้านตะวันฉายได้นะครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here