ที่ ร้านอาหารชม (Chom Cafe) วงแหวนแม่เหียะ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 63 บริษัท สหพนาสิทธิ์จำกัด ได้เปิดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชนในงาน “เหมันต์นครพงค์ และเทศกาลอาหาร ครั้งที่ 16 ประจำปี 2563 ” ภายใต้คอนเซ็ปท์ Hello Plutonian ! ถึงความห่างไกลที่นำไปสู่การจากลา และการถูกลบเลือน แหล่งรวมพื้นที่คนเหงา เหล่าชาว Plutonian

นาย ยศเมธา จันทรวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สหพนาสิทธิ์ จำกัดในฐานะประธานการจัดงานเหมันต์นครพิงค์ และเทศกาลอาหาร ครั้งที่ 16 ประจำปี 2563 เปิดเผยวา การจดงานดังกล่าว จ.เชยงใหม พร้อมภาคเอกชน และ ร้านค้าชื่อดังในเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจัดงานเหมันต์นครพงค์ และเทศกาลอาหาร ประจำปีนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ. เชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นการกระจายรายได้ให้กับร้านค้า และต้องการส่งเสริมให้คนในพื้นที่้ได้รับประทานอาหารอร่อยๆจากรัานอาหารที่มีชื่อเสียงของ จ.เชียงใหม่ ซึ่งมากกว่า 50 ร้านค้า พร้อมความบันเทิงบนเวที อย่างเต็มรูปแบบโดยความพิเศษในการจัดงานครั้งนี้คือ “แค่คุณก้าวเข้ามาก็เหมือนหลุดมาดาวอีกดวงนึ่ง” เพราะเราจะจัดหนักจัดเต็มไปด้วย Photo Booth และ Decoration โดยการใช้เทคนิคลูกเล่นหลากหลายมากมาย ทั้ง Installation, Lighting Design ,และNeon Troppical เรียกได้ว่า แสง สี ปีนี้มาเต็ม

โดยศิลปนที่มาให้ความบันเทิงในปีนี้ ได้แก่ Violette Wautier , Zeal , BurinBoonvisut , Ink Waruntorn , Lomosonic , Palmy , Clash , Aof Pongsakและ The Toys นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีชื่อดังของเชียงใหม่ มาให้ความบันเทิง แถมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษแจกของรางวัลตลอด 9 วันงานนี้ชมฟรี!ขอเชิญชวนประชาชน และนักท่องเที่ยว เดินทางมาเที่ยว มาชม มาช้อป และมาสนุกกับงาน เหมันต์นครพงค์ และเทศกาลอาหาร ครั้งที่ 16 บนพื้นที่ลานม่วนใจ๋ 2 (หน้า OfficeMate) ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอรต์ ตั้งแต่วันที่ 6 – 14 พฤศจกายน 2563 เปิดให้เข้าชมงาน 18.00 – 00.00 น.

ซึ่งได้กำหนดเปิดงาน“ งานเหมันต์นครพงค์ และเทศกาลอาหาร ครั้งที่ 16 ประจำปี 2563 ”ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น.ณ ลานมวนใจ๋ 2 (หน้า OfficeMate) ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า เชียงใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here