สถาพร คอนสตรัคชั่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท ต่อเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


นายสถาพร ชายมินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน สถาพรคอนสตรัคชั่น ครบรอบ 11 ปี พร้อมได้ขยายไลน์ธุรกิจ จากที่เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท และตกแต่งภายในแบบครบวงจร ได้เกิดแนวคิดใหม่ในการสร้างหอพักรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับนักลงทุนที่สนใจลงทุนหรืออยากจะมีหอพักเป็นของตนเอง แต่ขาดความรู้เรื่องของการก่อสร้างและระบบการจัดการ ซึ่งวันนี้สถาพรคอนสตรัคชั่น จะมาตอบโจทย์ต่าง ๆ เหล่านี้


“เริ่มแรกสถาพร คอนสตรัคชั่น ให้บริการทางด้านรับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้าน สร้างอาคาร คอนโดมิเนียม โรงแรม หรืองานก่อสร้างทุกชนิด ซึ่งขณะนี้เราได้แตกไลน์ธุรกิจใหม่คือรับสร้างหอพัก คอนโดมิเนียมสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการลงทุนเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์มีบริการตั้งแต่จัดหาที่ดิน วิเคราะห์ความเสี่ยงต่างๆตลอกดจนก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วยังมีบริการหาผู้พักอาศัยให้เต็มจำนวน บริการครบวงจรเรียกว่าบริการหลังการขาย หอพัก The Arpom (ดิ อาปอม) ที่นี่จะเป็นโมเด็ลต้นแบบ ให้บริการให้ตั้งแต่เริ่มนับ 1 จนเสร็จสมบูรณ์พร้อมมีลูกค้าเข้าอยู่ทันที”

The Arpom (ดิ อาปอม) หลังสถานีขนส่งเชียงใหม่ (อาเขต) หอพักรูปแบบใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์นักลงทุน สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของหอพัก สามารถเข้ามาปรึกษา โดยเราจะมีบริการสองรูปแบบ คือ

รูปแบบที่ 1 สำหรับผู้ที่มีที่ดิน โดยเราจะเข้าไปวางแผนการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มจนจบ ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า มาพร้อมระบบการจัดการหอพัก ทีมงานดูแลการตลาดที่จะหาผู้เช่า การันตีผู้เข้าพัก โดยทีมงานสถาพรคอนตรัคชั่น จะเป็นผู้ดำเนินการให้ทั้งหมด

รูปแบบที่ 2 สำหรับผู้ที่สนใจหอพักสร้างแบบเบ็ดเสร็จ มาพร้อมระบบการจัดการหอพัก ทีมงานดูแลการตลาดที่จะหาผู้เช่า การันตีผู้เข้าพัก โดยทีมงานสถาพรคอนตรัคชั่น จะเป็นผู้ดำเนินการให้ทั้งหมด

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่น จำกัด โทร 096-9069256 Line ID : sataponcon

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here