ร้านน้องใหม่ที่เปิดบริการมาได้เกือบครบหนึ่งปีแล้ว “ควิกเลน เชียงใหม่” อยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ด้านหน้าห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าเชียงใหม่

ถ้าหากรถยนต์ของท่านมีปัญหา เราแก้ได้ ไม่ว่าจะมาเปลี่ยนยางรถยนต์ทุกขนาดและทุกยี่ห้อเรามียางไว้บริการพร้อมด้วยบริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อให้ด้วย บริการระบบเบรก ช่วงล่าง แบตเตอรี่ และรับเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้100% CALTEX ทั้งเบนซินและดีเซล ราคาถูกมากถ้านำรถยนต์ของท่านเข้ามาหาเราที่ศูนย์ เรายังมีแบรนด์อะไหล่ Omnicraft ( ออมนิคราฟท์ )ซึ่งเป็นชิ้นส่วนอะไหล่เกรดพรีเมี่ยม สำหรับรถยนต์หลายรุ่นหลายยี่ห้ออีกด้วย อย่าพลาดช่วงนี้เราจัดรายการพิเศษรับหน้าหนาว ขับรถท่องเที่ยวไปที่ไกลๆท่านไม่ต้องห่วงรีบนำรถยนต์ของท่านเข้ามารับบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 30 รายการ พร้อม 14 บริการคุณภาพที่ท่านต้องยอมรับ ที่ควิกเลนเชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.053-114858 ควิกเลน เชียงใหม่ บริหารงานโดยคุณกิตติกร คูสุวรรณ ( ท็อป )พร้อมทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการให้ท่านแล้วตั้งแต่บัดนี้ รถมีปัญหาสามารถสอบถามไปได้เลย เราพร้อมให้คำแนะนำให้กับท่านเจ้าของรถทุกคน ถ้าหากแอร์ไม่เย็น มาล้างตู้แอร์แบบไม่ต้องถอดตู้แอร์พร้อมอบโอโซนจากราคา 1,890 ลดเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here