เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ที่สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ดร.ยุพิน บัวคอม ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้ย้ายมาจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดน่านได้เดินทางมารับตำแหน่ง โดยมี คณะผู้บริหารหน่วยงานทางการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ และบุคลากรสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่คนใหม่และคณะจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดน่านที่เดินทางมาส่ง ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ต.แม่สา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ในโอกาสที่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ดร.ยุพิน บัวคอม ได้กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และพร้อมที่จะร่วมในการพัฒนาการศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ให้รุดหน้าอย่างต่อเนื่อง

โดย ดร.ยุพิน บัวคอม เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอแม่แจ่ม และอำเภออมก๋อย รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดลำพูน ผุ้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดลำพูน และจังหวัดลำปาง ศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดน่าน ปัจจุบันได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here