“ซัมซุง”จับมือ”โมบายช็อป”โชว์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมือถือนวัตกรรมใหม่ให้กับชาวเชียงใหม่ได้ยลโฉมกับสินค้าราคาย่อมเยาไปจนถึงราคาสูงลิ่ว กับ Galaxy A42 5G และ Galaxy Z Fold 2 5G พร้อมย้ำทิศทางการตลาดและเทรนด์ของโทรศัพท์มือถือในปีหน้า ทุกแบรนด์จะเน้นการทำตลาด 5G เป็นหลัก ขณะที่ตลาดเชียงใหม่ยังมีกำลังซื้อที่ดีกว่าภูมิภาคอื่น

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ห้างหุ้นส่วนจำกัด โมบายช็อป ร่วมกับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด ได้จัดงาน Dealer Conference 2020 ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมวินทรี ซิตี้รีสอร์ท เชียงใหม่ เพื่อเป็นการ พบปะกับตัวแทนจำหน่าย ในเขตภาคเหนือ โดยในงาน มีนายบัญชา อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด โมบายช็อป เป็นประธานเจ้าภาพจัดงาน และนายฐิติพงษ์ แซ่ตั้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย เขตภาคเหนือ บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพ

ภายในงาน มี การกล่าวถึงวิสัยทัศน์ของ ผลิตภัณฑ์มือถือ ของซัมซุง รวมถึงภาพรวมตลาดธุรกิจมือถือ และแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2021 และมีการแนะนำสินค้าเรือธง ในตอนนี้ อันได้แก่ Galaxy A42 5G และ Galaxy Z Fold 2 5G ในงาน พร้อมกิจกรรมความสนุกสนาน จากวงดนตรี ชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ สลับกับกิจกรรม แจกของรางวัลให้กับ ตัวแทนจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ Galaxy A42 5G หนึ่งในเรือธง ที่ นอกจาก การออกแบบ และรูปทรงที่สวยงาน ยังมาพร้อมการรองรับเครือข่าย 5G กับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล ได้แก่ กล้องไลฟ์โฟกัส ถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลาย, กล้องอัลตร้าไวด์ ที่ถ่ายภาพมุมกว้าง, กล้องมาโคร ที่เก็บรายละเอียดภาพใกล้ๆ ได้อย่างดี พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000 มิลลิแอมป์ ที่มากับ Fast Charging หน่วยประมวลผลเครื่อง Octa-core พร้อม RAM 8GB เล่นเกมส์ลื่นไหล เต็มประสิทธิภาพ ระบบป้องความปลอดภัย Samsung Knox ปกป้องตั้งแต่เปิดเครื่อง

นายฐิติพงษ์ แซ่ตั้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย เขตภาคเหนือ บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า งานนี้เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของมือถือให้กับคนเชียงใหม่โดยไฮไลท์คือ ผลิตภัณฑ์ Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนแห่งอนาคต จอพับได้อันดับหนึ่งของโลก ที่สามารถเป็นได้ทั้ง สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในเครื่องเดียว รองรับเครือข่าย 5G เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่ผลิตได้ในขณะเดียวกันก็ยังจะมีการแนะนำสินค้าในกลุ่มที่มีราคาไม่แพงอีกด้วย

นายฐิติพงษ์ ยังกล่าวถึงทิศทางการตลาดและเทรนด์ของโทรศัพท์มือถือในปีหน้า ว่าทุกแบรนด์จะเน้นการทำตลาด 5G ซึ่งมีราคาที่ต่ำลงกว่าปัจจุบันจากที่สภาพเศรษฐกิจไม่สู้ดีนัก สำหรับตลาดเชียงใหม่มองว่าด้วยกำลังซื้อยังมีโอกาสดีกว่าภูมิภาคอื่นๆจากที่ภาคการ
ท่องเที่ยวส่วนใหญ่คนไทยนิยมมาท่องเที่ยวทางภาคเหนือ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here