เมื่อค่ำคืนวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา “น้องแพร” นางสาวแพร วีรปรีชาเมธ ทายาทร้านวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ในเชียงใหม่ “วีระพานิช” ได้จูงมือกับ”หนุ่มเอ็ม” นายธนบดี ไชยโชติ เข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยช่วงเช้าได้จัดพิธีแห่ขันหมากและยกน้ำชา พอช่วงหัวค่ำเป็นพิธีการงานแต่งงานอย่างเต็มรูปแบบ มีแขกผู้มีเกียรติทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ ห้อง แกรนด์ ลานนา บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

เริ่มพิธีพ่อ-แม่ฝ่ายเจ้าสาว “เฮียพจน์”สุพจน์ วีรปรีชาเมธ และ”เจ๊แหม” สุรางค์รัตน์ ตันสุหัช และพ่อ-แม่ ฝ่ายเจ้าบ่าว นายบุญชู ไชยโชติ และ นางกมลพร ไชยโชติ ร่วมกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ต้อนรับ ประธานในพิธีนายชีพ จุลมนต์ อดีตประธานศาลฎีกา ซึ่งขึ้นมากล่าวแสดงความยินดีให้กับเจ้าบ่าว-เจ้าสาว หลังจากนั้น นายปรเมศวร์ นิสากรเสน Vice President – Regional Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี ขึ้นมากล่าวแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาวด้วย

และก็มาถึงพิธีการจุดเทียนสมรส โดยเป็นสัญลักษณ์ของการรวมกันของสองครอบครัว ครามรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูก และความรักของบ่าวสาวในฐานะสามีภรรยา แล้วก็เป็นการตัดเค้กเป็นอันเสร็จพิธีมงคลสมรส อย่างสมบูรณ์แบบ ก็ขอให้ทั้งคู่ครองรักกันยาวนานถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here