ชมรมกีฬาตำบลสุเทพจะจัดการแข่งขันเตะดวลจุดโทษ “Penalty shoot - out” ชิงถ้วยเกียรติยศของนายธัญศักดิ์  แสงศรีจันทร์ นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพพร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท
นายสุรชัย  ฟ้ารุ่งเรือง ชมรมกีฬาตำบลสุเทพแจ้งว่า ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 ทางชมรมกีฬาตำบลสุเทพ จะจัดเตะดวลจุดโทษ “Penalty shoot - out”“ ชิงถ้วยเกียรติยศของนายธัญศักดิ์  แสงศรีจันทร์ นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพพร้อมเงินรางวัลชิงถ้วยเกียรติยศของนายธัญศักดิ์ แสงศรีจันทร์ นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ พร้อมเงินรางวัล ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลสุเทพ

การแข่งขันเตะดวลจุดโทษ “Penalty shoot - out” ครั้งนี้กำหนดกติกาไว้ดังนี้ ในแต่ละทีมส่งนักเตะได้ทีมละ 5 คน (รวมทั้งผู้รักษาประตู) และผู้รักษาประตูสามารถเปลี่ยนตัวได้เมื่อเตะครบทั้ง 5 คนแล้ว จับฉลากประกบคู่แข่ง ทีมแพ้คัดออก ทีมชนะเข้ารอบรอประกบคู่ต่อไป เตะจำนวน 3 คนเมื่อไม่มีผู้ชนะให้เตะคนที่ 4 เตะแบบ SUDDEN DEATHZ (ต่อต่อตัว) ถ้ายังไม่ได้ทีมชนะให้คนที่ 5 เตะแบบ SUDDEN DEATHZ (ต่อต่อตัว) ใช้ประตูฟุตบอล 11 คน เสื้อทีมสีเหมือนกันมีเบอร์ด้านหลัง
นักเตะทีมใดสนใจส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันเตะดวลจุดโทษ ครั้งนี้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพ่มเติมได้ที่ นายสุรชัย  ฟ้ารุ่งเรือง  โทร.090-3317376 ได้ทุกวันค่าสมัครทีมละ 500 บาท สมัคร 5 ทีม ได้สิทธิฟรี 1 ทีม และรางวัลในการแข่งขันทีมที่ชนะเลิศจะได้รับถ้วยเกียรติยศของนายธัญศักดิ์  แสงศรีจันทร์ นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพพร้อมเงินบำรุงทีม 10,000 บาท ทีมรองชนะเลิศได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here