มหาวิทยาลัยพายัพ จัด เดิน – วิ่ง รูปแบบใหม่ “Payap University International Virtual Walk and Run #1” ตอบรับกระแสการออกกำลังกายในยุค New Normal
มหาวิทยาลัยพายัพ ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยพายัพ จัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง รูปแบบใหม่ตอบรับกระแสการออกกำลังกายในยุค New Normal ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อส่งเสริมสุขภาพ และจัดหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยพายัพ “Payap University International Virtual Walk and Run #1”

นายวสิน เลิศเกียรติดำรงค์ กรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยพายัพ ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดงาน เผยว่า การจัดกิจกรรม เดิน – วิ่ง รูปแบบใหม่ “Payap University International Virtual Walk and Run #1” นี้ ถือเป็นครั้งแรกของมหาวิทยาลัยพายัพ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงที่ประเทศไทยมีการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 ทำให้นักวิ่งจำนวนมากไม่สามารถมารวมตัวกันได้ จึงได้นำเทคโนโลยี Virtual เข้ามาประยุกต์ใช้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเดิน หรือ วิ่ง อยู่ที่จุดไหนก็ได้ในโลกนี้ และจะร่วมกิจกรรมในช่วงเวลาใดก็ได้ ภายในระยะเวลาที่กำหนด แล้วส่งผลการเดิน หรือ วิ่ง เข้าสู่ระบบ เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมระบบก็จะรวบรวมผลการ เดิน หรือ วิ่ง แล้วแจ้งให้กับนักวิ่งได้ทราบ
สำหรับการจัดงานในปีนี้ มีการกำหนดรูปแบบของกิจกรรมเพียงประเภทเดียว คือ เดิน – วิ่ง สะสมระยะทาง 60 กิโลเมตร ในระยะเวลา 60 วัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 และแบ่งประเภทรุ่นของผู้เข้าแข่งขัน เป็น 4 รุ่น ได้แก่ บุคคลทั่วไป ศิษย์เก่า นักศึกษา และอาจารย์/บุคลากร/เจ้าหน้าที่ สามารถสมัครผ่านระบบสมัครออนไลน์ http://race.thai.run/payap ค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ประเภทบุคคลทั่วไป 499 บาท จะได้รับ เสื้อวิ่ง, E-
BIB, E-Certificate, เหรียญรางวัล ประเภท VIP 999 บาทจะได้รับรับ เสื้อวิ่ง, E-BIB, E-Certificate, เหรียญรางวัล, ถ้วยรางวัล และประเภทนักศึกษามหาวิทยาลัยพายัพ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ทันที โดยจะได้รับ E-Certificate สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักพัฒนานักศึกษา โทร.053-851478 ต่อ 321 และ www.payap.ac.th

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here