“เมอเวนพีค สุริวงศ์” จัดเต็ม “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อเที่ยง”

0
434

สำหรับนักกินทั้งหลาย หากนึกอยากกิน “ติ่มซำ” อร่อยๆจนพุงกางขึ้นมา แนะนำให้แวะมากันได้ ณ โรงแรมเมอเวนพีค สุริวงศ์ เชียงใหม่ ที่งานนี้เปิดห้องอาหารเฟื่องฟ้าให้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่

                โดยบุฟเฟ่ต์ติ่มซำของที่นี่จัดให้ในทุกมื้อกลางวัน ด้วยเมนูติ่มซำรสเด็ดมากมาย ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงให้รับประทานกันสดๆร้อนๆ ทั้งของนึ่ง ของทอด หลายสิบรายการ นำโดย “ซาลาเปาลาวา” หรือ “ซาลาเปาไส้ไหล” ที่มีหลากรส ทั้งไส้ไข่เค็ม และไส้ช็อคโกแลต ที่เรียกว่ามีไส้อัดแน่นอยู่เต็มๆ พร้อมปริออกมาได้ทุกเมื่อ

                นอกจากจะเด่นที่ ซาลาเปาลาวา แล้ว เมนูอื่นๆของที่นี่ก็เด่นทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชาลาเปาไส้ครีม/หมูสับ/หมูแดง ,  สาหร่ายน้ำแดง , กระเพาะปลาน้ำแดง , เนื้อปลาน้ำแดง , ตีนเป็ดน้ำแดง , เต้าหู้ยัดไส้ , สาหร่ายปูอัด , ฮะเก๋ากุ้ง , ขนมจีบผักโขม , ขนมจีบกุ้ง , ขนมจีบหมู , ลูกชิ้นกุ้ง , ปลาสามรส , กุ้งนึ่งสามรส , ปลานึ่งซีอิ้ว , บร็อคโคลี่ไข่เค็ม , เห็ดหอมน้ำแดง , ไส้กรอกน้ำแดง , เต้าหู้ปลา , ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง/กุ้ง

หรือหากเป็นของทอด ก็อาทิ เผือกทอด ปอเปี๊ยะทอด กุยช่ายทอด ขนมผักกาด และเกี๊ยวกุ้งทอด เป็นต้น

พร้อมกันนี้ในบุฟเฟ่ต์ยังมี ราดหน้ารสโอชะ และซุปเยื่อไผ่ร้อนๆมาเสิร์ฟ ทั้งยังแถมน้ำเก๊กฮวย และชาจีน อีกด้วย

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จัดให้ในสนนราคาเพียงท่านละ 399 บาทเท่านั้น แต่ไม่เพียงเท่านี้ ทางโรงแรมฯยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้อีก โดยมากัน 4 ท่าน จ่าย 3 ท่าน และมา 6 ท่าน จ่าย 4 ท่าน

เรียกได้ว่ายิ่งมาเยอะยิ่งคุ้ม…!!!

และนอกจากนี้ หากท่านไม่สะดวกมื้อกลางวัน ในมื้อเย็นทางโรงแรมฯ ก็มีบุฟเฟ่ต์ให้อีก แต่เป็นบุฟเฟ่ต์ “ข้าวต้ม” ในตำนานของจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีรสชาติอาหารหลากหลายสไตล์ให้สัมผัส ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากกว่า40 รายการ ในสนนราคา 399 บาทเช่นกัน

พร้อมทั้งยังมีพิเศษ วันศุกร์ – วันเสาร์  “Take a Wok on The Wind Side” ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการเลือกสรรค์วัตถุดิบมาผัดให้ไฟลุกโดยเชฟผู้มากฝีมือ พร้อมกับเมนูนานาชาติให้เลือกอย่างหลากหลายและเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี และวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี “Signatures of South East Asia” ชวนคุณมาสัมผัส ความอร่อยจากมนต์เสน่ห์ของอาหารเอเชียหลากหลายหลาย ที่จะให้คุณพรั่งพร้อมด้วยการบริการที่สะดวกสบาย และเสียงดนตรี

                งานนี้สนใจแวะมากันได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจับจองสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051

LINE ID : movenpickcm และ Facebook/movenpickchiangmai

                แล้วอย่าพลาดแวะมากัน มาแล้วไม่อิ่มกลับไป ไม่ใช่ “เฟื่องฟ้า” เมอเวนพีค สุริวงศ์