ดวงประจำสัปดาห์ที่ 19 – 25 พฤศจิกายน 2562 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณ

0
311


ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน มีเกณฑ์จะเจองานด่วนเร่งมากเป็นพิเศษ งานชิ้นนี้จะเป็นตัววัดในตำแหน่งงาน การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ติดขัด ส่วนมากจะเสียเงินไปกับการสังสรรค์ ความรัก คนโสดยังครองความเป็นโสดต่อไป โฟกัสแต่งาน ส่วนคนมีคู่ คนรักหงุดหงิดเหวี่ยงใส่ พูดอะไรก็ผิดไปหมด สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน รู้สึกถูกกดดันในที่ีทำงาน มีแต่คนจ้องมอง ทำตัวไม่ถูก ส่วนใครที่สมัครงานใหม่ มีโอกาสได้งานที่ตรงใจมากๆ การเงิน ใช้จ่ายคล่องมือ เก็บออมเอาอยู่ มีโอกาสได้รับโชค จากการเสี่ยง ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาคุยทำให้คุณรู้สึกดี สบายใจ แต่ก็แค่ชั่วครู่ชั่วยาม กระนั้นคุณก็ยังอยากอยู่คนเดียวอยู่ดี ส่วนคนมีคู่ เข้าหน้ากันไม่ติด ระมัดระวังคำพูดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจทำให้เกิดการหมางใจกันได้ สุขภาพ ระวังการหกล้ม ลื่นไถล 

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน คุณเริ่มจะเข้าใจกับงานที่คุณทำอยู่ได้ดีเกินคาด มีโอกาสได้งานพิเศษ ต้องขยันอดทนจะต่อยอดได้ดี การเงิน คุณใช้จ่ายอย่างประหยัด รู้จักเก็บออม ระวังคนเข้ามายืมเงิน ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาตีสนิท เอาใจทุกอย่าง แต่คุณกลับไปปิ๊งอีกคน ทั้งที่่ทำงานที่เดียวกัน ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้หวานจนมีคนอิจฉา เข้าใจกันมากขึ้นเป็นพิเศษ สุขภาพ เกิดสภาวะนอนไม่หลับหรือนอนไม่เป็นเวลา ระวังร่างกายอ่อนเพลีย

ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน โปรเจกต์พิเศษที่เจ้านายให้คุณดูแลและไว้ใจให้คุณทำ และคุณก็ตั้งใจทำและผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงิน คุณมีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยไม่ได้ตั้งใจ ความรัก คนโสดช่วงนี้คุณดูหวาน สดชื่น เข้าใจโลกมากขึ้น ระวังคนเจ้าชู้มาชอบ ส่วนคนมีคู่คุณมีเรื่องต้องให้คิดมากจนไม่สบายใจ จนส่งผลต่อความรู้สึกของคนรักได้ สุขภาพ ระวังอาการปวดช่องท้อง และกล้ามเนื้อ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน  คุณมีส่วนทำให้บริษัทที่คุณทำงานออกดอก ออกผล เป็นที่ยอมรับของผู้ร่วมงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งงานตามที่ตั้งใจ การเงิน คุณทำบัญชีรายรับรายจ่าย ประหยัด ทำให้คุณมีเงินเก็บ หากมีโอกาสได้ลงทุนจะส่งผลดี ความรัก คนโสดคุณชอบการท่องเที่่ยว รักอิสระ มีโอกาสพบรักจากการเดินทาง ส่วนคนมีคู่คุณกับคนรักทำแต่งาน จนไม่มีเวลาได้เจอะเจอกัน จนคุณรู้สึกถึงความห่างเหิน สุขภาพ ระวังสุขภาพเกีี่ยวกับกรดไหลย้อน อาการปวดท้อง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน คุณมีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่ และเรียนรู้สัมผัสกับสิ่งใหม่ตามที่คุณวาดหวังไว้ การเงิน ไม่ไหล่ลื่น ชักหน้าไม่ถึงหลัง ใครมีลูกหนี้ มีโอกาสได้เงินคืน ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาพูดคุย คอยเอาใจสารพัด แต่คุณยังไม่แน่ใจกับความไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่เอาอกเอาใจกัน ดูแลห่วงใยกันตลอด ส่วนคู่ที่ไม่มองหน้ากัน มีปัญหาหนักใจ ทุกอย่างจะเบาลงและเข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพ การนอนหลับไม่เพียงพอจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน มีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลาย พบปะผู้คน มีผลงานเข้ามาไม่่ขาด รุ่งๆ แน่นอน การเงิน จัดสรรระบบรายรับ-รายจ่ายให้จงดี อย่าประมาท ความรัก คนโสดจะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาพูดคุย จนคุณรู้สึกอึดอัด เพราะต้องปรับตัวให้เข้ากับวัย ส่วนคนมีคู่ระมัดระวังปัญหาในครอบครัว อย่าฟังความข้างเดียว ซึ่งอาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ สุขภาพ ระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความไม่สบายใจ