นิสสันมอเตอร์ฯ จัดกิจกรรมทดลองขับ All-New NISSAN ALMERA ที่สนามพีระเซอร์กิต

0
702

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมทดลองขับ All-New NISSAN ALMERA ในรอบพิเศษของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันทั่วประเทศ โดยกิจกรรมทดลองขับในครั้งนี้ทางนิสสันมอเตอร์ฯได้ใช้สนามพีระเซอร์กิต (Bira International Circuit) เป็นสถานที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองสมรรถนะของ All-New NISSAN ALMERA กันอย่างเต็มที่

สำหรับ All-New NISSAN ALMERA จากการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกดูโดดเด่น ไฟหรี่หน้าแบบ LED สอดรับกับไฟท้ายที่เป็นแบบ LED รวมถึงกระจังหน้าที่ยังคงเอกลักษณ์ V Motion สอดรับกับเส้นสายฝากระโปรงหน้า สำหรับสมรรถนะของเครื่องยนต์ 1.0L Turbo 100 แรงม้า แรงบิด 152 นิวตัน/เมตร ที่ให้พละกำลังแรงบิดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การออกตัวและการรีดแรงบิดในการวิ่งขึ้นทางชันหรือทางขึ้นเขาในความเร็วที่ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดกับระบบส่งกำลังแบบเกียร์ CVT + D-Step Logic ที่ตอบสนองได้ดีขึ้นกว่าเดิม การเข้าโค้งมีความแม่นยำของพวงมาลัยไฟฟ้าที่เบาสบายโดยเฉพาะการทดลองขับแบบ Slalom ความสะดวกสบายต่างๆภายในรถตั้งแต่ตำแหน่งคนนั่ง พวงมาลัยปรับ 4 ทิศทาง เบาะ ZERO Gravity พื้นที่ห้องโดยสารสะดวกสบายพร้อมด้วยระบบ Nissan Connect สามารถเชื่อต่อได้ทั้งระบบ iPhone และ Android ส่วนในด้านความปลอดภัยที่ครบครันก็ยังมีใน All-New NISSAN ALMERA ซึ่งถือว่าครอบคลุมมากที่สุดในตลาดรถอีโค่คาร์และคุ้มค่าที่สุด
All-New NISSAN ALMERA ราคาเริ่มต้นเพียง 499,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเดียวกันกับงาน Motor Expo ดาวน์เริ่มต้น 0% ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.59% ได้ที่โชว์รูมสยามนิสสัน เชียงใหม่ ได้แล้ววันนี้

เตรียมสัมผัสและทดลองขับ All-New NISSAN ALMERA ได้ที่โชว์รูมสยามนิสสัน เชียงใหม่ ในเดือนธันวาคม พร้อมกันทั้ง 5 สาขา (สาขาดอนจั่น(สนญ.) , สนามบิน , เจริญเมือง , สันป่าตอง และสาขาลำพูน) โทร. 053-261126 เบอร์เดียวโทรได้ทุกสาขา
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/NissanChiangmai
“นิสสันเชียงใหม่ ห่วงใย ใส่ใจ ดูแล”