คนล้านนาพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562

0
431

คนล้านนาพยากรณ์
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : ช่วงจากนี้ไปดวงคุณจะขึ้น เป็นโอกาสดีหากอยากคิดจะทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังคำพูดของคุณ แม้คุณจะพูดตรง แต่คำนั้นสุดแสนเฉือดเฉือน กับเพื่อนหรือบุคคลใกล้ตัวก็มีปัญหาได้ง่าย
การเงิน : คล่องตัวดีไม่มีปัญหา ไร้กังวล ระวังสูญเงินจะมีคนมาตีสนิทหว่านล้อมให้ร่วมลงทุน
ความรัก : คนมีคู่ : ความรักขึ้นลง ตามอารมณ์ของคุณ จนบางทีคนข้างคุณก็เบื่อๆ คุณ ควรควบคุมอารมณ์แปรปรวนของคุณ ไม่งั้นคนรักคุณจะห่างเหินและความรักจะไม่มีชีวิตชีวา
คนโสด : มีคนมาชอบมารักคุณ แต่คุณมักมีข้อติคนที่มาชอบมารักคุณเสมอ คนที่ไช่ก็ไม่่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่ ขอให้คุณลดๆ เพลาๆ บ้าง ถ้าไม่อยากโสดต่อไป
สุขภาพ : อากาศเปลี่ยนแปลง ระวังนํ้ามูกไหล ไอ เจ็บคอ

คนที่เกิดวันจันทร์
การงาน : สัญญาณของความก้าวหน้าเริ่มปรากฏขึ้นแล้วหลังจากที่คุณทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างยาวนาน ไม่ว่าคุณจะทำงานด้านเอกสารวันนี้จะมีเยอะด้วย แต่คุณทำงานเก่ง ทำงานไว คล่องแคล่ว สำหรับวันนี้สบายมากค่ะ หากคุณทำงานเกี่ยวกับธุรกิจด้านค้าขาย จะมียอดเข้าเป้ามากขึ้นในวันนี้ค่ะ
การเงิน : มีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก แต่คุณจะมีโชคทางเสี่ยงกับผู้หญิงรูปร่างท้วม ผิวขาว
ความรัก : คนมีคู่ : ต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกัน อย่าชิงสุกก่อนห่าม เดี๋ยวจะยุ่งไปกันใหญ่
คนโสด : คุณมีคนคุยด้วยและเป็นช่วงที่คุณตกลงสานความสัมพันธ์ค่อนข้างชัดเจน แต่ตอนนี้คุณมาเจอคนถูกใจคุยกันถูกคอเพิ่มมาอีกคน ยังไงก็อย่าหลายใจนะคะ ไม่งั้น อีกฝ่ายรู้จะเลิกคุยกับคุณ
สุขภาพ : อย่าโหมยกของหนัก ระวังจะเจ็บสะโพก

คนที่เกิดวันอังคาร
การงาน : งานเก่่าคุณค้างคาหมักหมมมานานทำให้เป็นดินพอกหางหมู ต้องเร่งสะสางแต่ก็ไม่เสร็จทันใจ มีงานใหม่เข้ามาอีก งานเร่งรีบระวังจะเกิดการผิดพลาดได้ ระวังถ้าคุณยังทำงานแบบนี้โดนลิสต์รายชื่อแน่
การเงิน : มีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง ระวังจะไม่เหลือถึงสิ้นเดือนนะจ๊ะ
ความรัก : คนมีคู่ : ความรักแฮปปี้ดี ดูดีไปหมด เอาเอกเอาใจกันน่าดู คํ่านี้คนรักมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์
คนโสด : คุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์กำลังไปได้ดี แต่เย็นวันนี้คุณก็มีนัดกับอีกคน ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะไปตามนัดหรือไม่ จะจับปลาสองมือหรือเปล่า เอาละซิคนสวยเลือกได้
สุขภาพ : มือเท้าเย็นชา ควรไปพบแพทย์

คนที่เกิดวันพุธ
การงาน : เพราะคุณเป็นคนอดทน ขยัน ถึงจะเจองานหนักแต่ไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ขยายกิจการให้ใหญ่กว่าเดิม ส่วนคนที่ทำงานด้านออฟฟิศ จะได้รับข่าวดี หรือบางอาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง
การเงิน : วันนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เงินมาแต่ไม่กี่อึดใจก็ต้องจ่ายไป ใครมีธุรกิจส่วนตัวอยู่ ก็หมุนเงินน่าดู แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี บางรายชิวๆ เรื่องเงิน
ความรัก : คนมีคู่ : วันนี้งอนกันเล็กน้อย แต่คนรักก็มาง้อค่ะ บางคู่ผู้ใหญ่เกริ่นถามถึงเรื่องความสัมพันธ์หรือชวนมากินข้าว
คนโสด : ใครเข้ามาวันนี้ ดูให้ดีๆ นะ ไม่งั้นคุณอาจเป็นรักซ้อน หรือมีเกณฑ์หลงรักคนมีเจ้าของ ระวังตัวจริงของเขาตามมาจิกนะคะ
สุขภาพ : ระวังเป็นลมหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จะลุกจะนั่งให้ระวังให้ดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : วันนี้คุณะจะทำอะไรต้องระวังให้ดี เพราะมีคนคอยจ้องจับสังเกตคุณอยู่ มีงานอะไรก็ทำๆ ไป คอยช่วยเหลือคนรอบข้างบ้าง อย่าออกนอกลู่นอกทาง
การเงิน : แม้ว่าวันนี้การเงินดี สภาพคล่อง แต่ยังไม่ควรลงทุนแบบเสี่ยงๆ
ความรัก : คนมีคู่ : เข้าใจกันดี แต่บางช่วงของวัน ก็อารมณ์เสียใส่กัน ระวังคนรักไม่ชอบ ระวังคุมสติ คุมปากของคุณให้ดีๆ
คนโสด : ช่วงนี้คุณกำลังอยู่ในช่วงเรียน ทำงาน บ้างาน มีเป้าหมาย เลยไม่คิดอยากจะคิดถึงเรื่องความรัก
สุขภาพ : ปวดหัวไหล่ กล้ามเนื้อเกร็ง

คนที่เกิดวันศุกร์
การงาน : คุณมีงานประเดประดังเข้ามาเยอะเกินความคาดหมาย แถมวันนี้ยังมีงานเข้ามาแบบกะทันหัน คุณทำคนเดียวไม่ไหวแน่ๆ ต้องหาตัวช่วยค่ะ ไม่งั้นงานเสร็จไม่ทันจะเสียเครดิตค่ะ
การเงิน : แม้งานจะมีมากมาย แต่ยังไม่เห็นตัวเงิน งานเสร็จเงินก็มา แต่วันนี้การเงินก็ดูลุ่มๆ ดอนๆ ค่ะ อนาคตข้างหน้ามีมาแบบเป็นกอบเป็นกำแน่ค่ะ
ความรัก : คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เป็นแบบผู้ใหญ่ คอยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา แถมเขายังมีงานต้องรับผิดชอบ จึงทำให้ห่างจากคุณ
คนโสด : วันนี้ความรักดูห่างไกล คนโสด คงโสดต่อไป
สุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี แต่คุณก็ควรออกกำลังกายขยับแข้งขยับขาเป็นประจำ

คนที่เกิดวันเสาร์
การงาน : วันนี้คุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ ซึ่งแรกๆ จะเหนื่อยมมากพอสมควร แต่ถ้าคุณได้ศึกษา เรียนรู้ และปรึกษากับผู้ใหญ่ ไม่นานคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจได้เลื่อนขั้นเป็นถึงหัวหน้างาน
การเงิน : เตรียมเงินสำรอง อาจจะต้องมีรายจ่ายฉุกเฉิน ส่วนท่านใดที่รอเงินจากลูกหนี้ ต้องรอไปก่อนจ้า แต่คุณจะได้ลาภลอย มีโชคจากการเสี่ยง
ความรัก : คนมีคู่ : ความรักดี ผู้ใหญ่เริ่มถามถึงความคืบหน้า ความสัมพันธ์ บางคู่เริ่มปรึกษาวางแผนครอบครัว วางแผนการมีบุตรต่างๆ
คนโสด : คนโสดโสดต่อไป ควรออกไปท่องเที่ยว หรือศึกษาหาความรู้ใส่ตัว หากบางคนมีคนคุย เป็นการคุยแบบปกติ เป็นห่วงใยธรรมดาไม่หวือหวา
สุขภาพ : ระวังโรคอ้วนถามหา นํ้าหนักเพิ่มขึ้น