หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ เปิดโชว์รูมใหม่ ใหญ่โอ่โถ่งกว่าเดิมบนถนนอัษฎาธร

0
1225

หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ เปิดที่ทำการใหม่โอ่โถ่งใหญ่กว่าเดิมบนถนนอัษฎาธรได้รับเกียรติจากนายแพทย์ทศพร เสรีรักษ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์จังหวัดแพร่และนายศรัญญู มีทองคำ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ร่วมตัดริบบิ้น
เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่อาคาร 3 คูหาเลขที่ 9 บนถนนอัษฎาธร ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่นายวัชรินทร์ – นางภิรม ศรีวิชัย ผู้บริหาร หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ ได้ประกอบพิธีเปิดที่ทำการใหม่ หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้าและอุกรณ์กีฬาทุกชนิดในราคาที่ทุกคนสามารถหยิบจับได้
ก่อนจะมีพิธีเปิด หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ อย่างเป็นทางการได้มีกิจกรรมการแสดงศิลปการต่อสู้ และ การรำกระบี่กระบองรวมทั้งคีตมวยไทย ของน้องๆจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่โดยได้รับการสนับสนุนและอนุเคราะห์จาก ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่
ซึ่งในพิธีเปิด หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ ทางนายวัชรินทร์ – นางภิรม ศรีวิชัย ผู้บริหาร หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ ได้รับเกียรติจากนายแพทย์ทศพร เสรีรักษ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์จังหวัดแพร่ นายศรัญญู มีทองคำ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ พ.อ.วัฒนา จันทร์ไพรจิตต์ กอ.รมน. จังหวัดแพร่ และ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิด หจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ อย่างเป็นทางการพร้อมกับขึ้นกล่าวอวยพรในโอกาสเปิดที่ทำการใหม่ของหจก.สปอร์ตแมกซิไมซ์ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน