เทศกาลดนตรีส่งท้ายปีท้าลมหนาว

0
538

เข้าสู่หน้าหนาวเทศกาลแห่งความสุข คุณมีแพลนไปไหนแล้วรึยัง หากใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยว วันนี้เราขอแนะนำเทศกาลดนตรีส่งท้ายปีที่เชียงใหม่มาให้ทุกคนเลือกไปกัน เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆและให้สิ้นปีนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลยย

1. งาน LEO เทศกาลของกิ๋นลำดี ชมบอลลูนหลากสี ดนตรีม่วนใจ๋ ระหว่างวันที่ 5-10 ธันวาคม 2562 ที่่เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

พบกับศิลปินชื่อดังมากมายอาทิ วงmean ,Silly Dax ,ปู พงษ์สิทธิ์,ลิลลี่ + เจนนี่ เจ้าของบทเพลงฮิตติดหู “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” และปู่จ๋าน ลองไมค์ x เคนน้อย แร็ปเปอร์ชื่อดังที่ขนเพลงดังมาขับร้องให้กับชาวเชียงใหม่ เรียกได้ว่าได้ความสนุกไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

ห้ามพลาดกับเทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีแค่ดนตรี แต่ยังมีความสนุกสนานและอาหารอร่อยๆที่รอคุณอยู่ในงานเทศกาลของกิ๋นลำดี ชมบอลลูนหลากสี ดนตรีม่วนใจ๋ ที่ลานจอดรถ เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

2.งาน FOOD FUN FRIENDS
Chang ชวนเปิดประสบการณ์ Food Fun Friends
พร้อมติดแฮชแท็ก #ChargChillPark #ชิลล์ไม่มีพัก

เทศกาลดนตรีเค้าท์ดาวน์สุดเร้าใจ ชวนเพื่อนมาท้าลมหนาวกับเสียงเพลงเพราะๆพร้อมกับอาหารดีๆมากมาย ในงาน Food Fun Friends ระหว่างที่ 20 – 31 ธันวาคม 2562 ที่ลานประเสริฐแลนด์ ตั้งแต่เวลา 17.00- 24.00 น.
พบกับศิลปินและวงดนตรี อาทิวงเคลียร์,ดา เอ็นโดรฟิน,ฟักกลิ้ง ฮิโร่,โปเตโต้ และอีกมากมายที่ขนกันมาเป็นกองทัพให้เต็มอิ่มกันจริงๆ
ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหน ศิลปินทุกๆ ท่านก็พร้อมมอบความอบอุ่นให้ทุกคนได้รับกัน การันตีความมันส์ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน