ชมรมรถโบราณล้านนา จัดงานชุมนุมรถโบราณล้านนา ครั้งที่ 6

0
898

ชมรมรถโบราณล้านนา จัดงานชุมนุมรถโบราณล้านนา ครั้งที่ 6

ชมรมรถโบราณล้านนา เชิญชวนร่วมงานชุมนุมรถโบราณล้านนา ครั้งที่ 6 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ รณรงค์วินัยจราจร และสนับสนุนโครงการจิตอาสา ของสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5

นายเกียรติศักดิ์ สิงห์ครา ประธานชมรมรถโบราณล้านนา เปิดเผยในการแถลงข่าวสื่อมวลชนประจำสัปดาห์จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ผ่านมาว่า ชมรมรถโบราณล้านนา กำหนดจัดงานชุมนุมรถโบราณล้านนา ครั้งที่ 6 เพื่อเป็นศูนย์รวมการสร้างเครือข่ายพลังความร่วมมือแลกเปลี่ยนความรู้ในหมูสมาชิก ถ่ายทอดให้ชนรุ่นหลังเห็นคุณค่าของรถโบราณที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ อีกทั้งเผยแพร่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ รวมไปถึงรณรงค์วินัยจราจร ปัญหาฝุ่นควัน และสนับสนุนกิจกรรมโครงการจิตอาสาของตำรวจภูธรภาค 5

ซึ่งกำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.30 น. ที่ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศส เลอ ค็อก ดอร์ ตำบลหนองหอย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
กิจกรรมภายในงาน มีทั้งการจัดแสดงรถโบราณหายาก รถคลาสสิค ที่บริเวณลานสนามหญ้า เลอ ค็อก ดอร์ โดยเคลื่อนขบวนรถโบราณจากบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ นอกจากนี้ยังมีการเสวนามนต์เสน่ห์ที่อมตะของรถคลาสสิคโบราณ จากนักสะสมรถโบราณคลาสสิค และมอบอุปกรณ์สนับสนุนกิจกรรมโครงการจิตอาสาฯ และการแก้ไขปัญหาหมอกควันไฟป่าของสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ ชมรมรถโบราณล้านนา หมายเลขโทรศัพท์ 08-1952-3483 และ 09-4642-5222