วงแมคอินทอช Mcintosh มาเยือนเชียงใหม่

0
843

เนื่องจากชมรมสื่อออนไลน์เชียงใหม่จะจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตดนตรีในสวน Luxurious dinner in winter ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 วัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนจัดตั้งกองทุนสวัสดิการ(ประกันชีวิตกลุ่ม)เพื่อผู้สื่อข่าวชมรมสื่อออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่

ที่มาของการจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือทำประกันชีวิตกลุ่มสำหรับสมาชิกผู้สื่อข่าวชมรมสื่อออนไลน์เชียงใหม่ เนื่องจากในปัจจุบัน ผู้สื่อข่าวออนไลน์ ส่วนใหญ่เป็นสื่อมวลชนอิสระเพราะมีการปรับเปลี่ยนระบบการทำงานของสื่อและการลดขนาดองค์กรลง ทำให้สื่อมวลชนหลายท่านต้องเป็นสื่ออิสระที่ไม่มีหลักประกันชีวิต ไม่มีประกันสังคมในการทำงาน หากเกิดกรณี เจ็บป่วย ล้มตาย โดยไม่มีหน่วยงานไหนคอยช่วยเหลือ ดังนั้นการจัดกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเพื่อดูเเลสวัสดิการของสมาชิกผู้สื่อข่าวออนไลน์ ในยาม เจ็บป่วย หรือเสียชีวิต โดยมีชมรมสื่อออนไลน์และสมาชิกชมรมเป็นผู้ดำเนินงานในการจัดตั้งกองทุนเบื้องต้น และจะมอบทุนดังกล่าวส่งต่อเพื่อจัดตั้งกรรมการบริหารกองทุนต่อไป

คอนเสิร์ตดนตรีในสวนจะได้พบกับ วงแมคอินทอช Mcintosh ในธีม กลับมาเถิดวันวาน วันวานยังหวานอยู่ โดยเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในรอบ 30ปี และมาเชียงใหม่เป็นครั้งแรกกับบรรยากาศในสวนที่หมู่บ้านลึกลับ Hidden Village Chiangmai เมืองไดโนเสาร์ เชียงใหม่ พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์และดนตรีสุดเพราะ จากวงสิริมงคลและวงCNX All Stars โดย หมิง หมิง the voice และคอนเสิร์ตแบบเต็มวงของวงแมคอินทอช เริ่มกิจกรรมเวลา 17.30 น เป็นต้นไป