เฉาก๊วยเต็งหนึ่ง เจียงใหม่ เคี้ยวสนุกทุกแก้ว

0
1911

อากาศร้อนๆ ถ้าได้เครื่องดื่มชื่นใจสักแก้วก็คงช่วยคลายความร้อนไปได้บ้าง…
เปิดตำนาน อาหารการกินวันนี้เราพาท่านไปลิ้มลองกับสารพัดเฉาก๊วย ที่ใช้ชื่อว่า เฉาก๊วยเต็งหนึ่งขายกันบน “ฟู้ดทรัค” โดย ซูซูกิ แครสีชมพูหวานแหวว ใครเจอเจอรถคันนี้ขายอยู่ก็ไม่ต้องเกรงใจ สั่งเลยเฉาก๊วยของเขาเหนียวหนึบไม่เป็นสองรองใครมากกว่าความหวานคือความใส่ใจก็คงจะใช่นะครับ
เฉาก๊วยเต็งหนึ่งเขามีบริการโต๊ะนั่งเล็กๆ เตรียมไว้ให้ท่านที่ชอบนั่งทานหรือจะซื้อกลับบ้านไปกินในรถก็ไม่ว่ากัน
วันนี้เจ้าของเฉาก๊วยเต็งหนึ่งขอแนะนำให้คุณๆ ผู้อ่านได้สั่งมาทานกันเป็นซิกเนเจอร์ของเฉาก๊วยเต็งหนึ่งกันเลย เริ่มที่แก้วแรก เฉาก๊วย ชาไทย รสชาตินี้ผมลองสั่งมากินแล้ว หอมกลิ่นชาไทย เฉาก๊วยเหนียวหนึบไม่หวานจนเกินไปแต่ถ้าใครชอบหวานก็สั่งพี่เขาได้นะ แก้วที่ 2 เฉาก๊วย ชาเขียว แก้ว
นี้ก็เป็นซิกเนเจอร์มาจากทางญี่ปุ่นคนญี่ปุ่นเขาชอบกินชาเขียวเป็นประจำเพราะมีรสชาติเป็นของชาเขียวโดยเฉพาะ ก็คงเหมือนกับชาไทยที่มีรสชาติและกลิ่นเป็นของตัวเอง
แก้วที่ 3 เฉาก๊วย ดั้งเดิม เอ..รสชาติดั้งเดิมนี่ถ้าไปเจอรถคันนี้อีกทีจะลองสั่งมากินดูว่ารสชาติดั้งเดิมนี่มันเป็นยังไง ก็ครบ 3 แก้วแล้วเฉาก๊วยเต็งหนึ่งที่อยากให้คุณๆ ได้มาลองกินกัน รับรองไม่อ้วนถ้าสั่งแบบเบาๆ ไม่เอาหวาน
สำหรับสถานที่ขายนะครับ จันทร์ – อังคาร ขายที่ผึ้งน้อยใกล้สี่แยกข่วงสิงห์, พุธ กาดรวมโชตหลัง KFC, พฤหัส-ศุกร์ มีโชค พลาซ่า โซนธนาคารและยังรับงานนอกสถานที่นะครับ สนใจนี่เลย 084-617-9617,094-945-6629