คนรักรถ ต้องมา “โปรเมคเกอร์” เคลือบเซรามิก9H เริ่มต้นแค่ 15,000 บาท

0
1237
ฐิติพัฒน์ ชัยแก้ว หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.ธนพัฒน์ เทรดเดอร์ แอ็ดวานซ์เทจ ผู้ให้บริการศูนย์ล้างรถและดูแลรักษารถยนต์ “โปรเมคเกอร์” Promakers Car Care สาขาเชียงใหม่ กล่าวว่า “โปรเมคเกอร์” เป็นศูนย์ล้างรถและดูแลรักษารถยนต์พร้อมศูนย์เคลือบเซรามิกมาตรฐานสูง โดยเป็นธุรกิจแฟรนสไชส์ บริษัทในเครือของปตท. เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมันปตท.เท่านั้น ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 20 สาขา
  “โปรเมคเกอร์เป็นธุรกิจคาร์แคร์ครบวงจร ให้บริการล้างรถ ดูดฝุ่น อบโอโซน เคลือบสี เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง ตั้งอยู่ในปั้มปตท. สำหรับที่เชียงใหม่ เพิ่งตั้งเป็นแห่งแรกอยู่ที่ปั๊มปตท. เส้นขาเข้า ม.แม่โจ้ โปรเมคเกอร์เป็นธุรกิจแฟรนสไชส์ บริษัทในเครือของปตท. มีการบริการที่เป็นเน็ตเวิร์คมีเครือข่ายทั่วประเทศ ผู้ที่ซื้อคูปองบริการจากกรุงเทพฯ เมื่อมาเชียงใหม่ก็สามารถใช้ได้ หากซื้อจากเชียงใหม่ก็สามารถไปใช้ที่ศูนย์โปรเมคเกอร์ในกรุงเทพได้เช่นกัน ไฮไลท์การบริการของเราคือ บริการเคลือบเซรามิก 9 ชั้น (ความแข็งแกร่งระดับ9H) ใช้เวลาทำประมาณ 3 วัน จะช่วยให้ผิวของสีรถแข็งขึ้นถึงขั้นขับลุยป่าไม่เป็นรอยเลยทีเดียว ซึ่งดีกว่าเคลือบแก้วแบบธรรมดามาก” 
  บริการเคลือบ เซรามิก 9H โปรเมคเกอร์ เริ่มต้นแพคเกจเพียง 15,000 บาทเท่านั้น ทางศูนย์จะดูแลรถฟรีตลอดการรับประกัน 3 ปี เข้าบำรุงทุกๆ 6 เดือน/ครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่าย , เคลือบเซรามิกสีรถ ขอบใน ไฟหน้า ไฟท้าย ภายในเคลือบน้ำยาเคลือบเบาะ เเผงข้าง คอนโซล , กระจกเคลือบน้ำยาไล่น้ำ ห้องเครื่องเคลือบน้ำยาเครื่องยนต์ ล้อเเม็ก ฯลฯ
เหตุผลทำไมต้องเคลือบเซรามิก เมื่อเคลือบแล้วจะสามารถล้างรถได้ง่ายขึ้นด้วยน้ำเปล่าหรือการล้างรถแบบปกติ , สีรถเงางามอยู่เสมอ , ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด , ป้องกันรอยขนแมว ป้องกันรอยหินขนาดเล็ก , ป้องกันแมลง เกาะติดแน่น , ป้องกันขี้นก ยางไม้ กัดสี ป้องกันยางมะตอย , ปลอดสารเคมีที่มีผลต่อร่างกาย , ปกป้องสีรถ และเนื้อแลกเกอร์รถสนใจนำรถเข้าใช้บริการติดต่อสอบถามที่ โทร. 086-9129962 , หรือ 0990623384 manager. คุณเนย