เรียงคนมาเป็นข่าว

0
314

ยังเป็นที่พึ่งของพี่น้องชาวบ้านและผู้นำท้องที่ท้องถิ่นอย่างสม่ำเสมอ สำหรับผู้ใหญ่ท่านนี้ สจ.สุรศักดิ์ โอสถิตย์พร ส.อบจ.เชียงใหม่ เขต อ.ดอยสะเก็ด ถึงแม้สุขภาพตัวเองพักหลังๆจะไม่ค่อยเอื้ออำนวย แต่ใจนั้นถึงกันทุกหมู่บ้านตำบล เพราะฉะน้้นเมื่อซองขาวเข้าบ้านทั้งผ้าป่ากฐินตลอดจนนางรำ งานประเพณีรับผิดชอบทั้งอำเภอง่ายๆคือใจถึงพึ่งได้อีกท่านครับที่ดอย
สะเก็ด เชียงใหม่

ลงพื้นที่ชนิดที่ว่าสแกนกันทุกครัวเรือน เลขาฯตู่-ธวัชชัย กูลนรา ค่ายเชียงใหม่คุณธรรมว่าที่ผู้สมัคร สจ.เขต อ.เมืองเชียงใหม่ พื้นที่แม่เหียะครับพี่น้อง ลูกพี่อย่างธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะมีรึจะนิ่งดูดาย ลุยเต็มพิกัด รายการนี้พี่น้องแฮปปี้กันทั้งเขตเลือกตั้งระดมทุนลดแลกแจกแถมกันทุกรายการนักเลือกตั้งหากใจไม่ถึงพึ่งไม่ค่อยได้ เป็นไปแล้วก็งั้นๆ ตอนนี้ม่วนกันทั้งตำบลและเขตเลือกตั้งทั้งๆยังไม่รู้วันประกาศว่าจะลงสมัครกันเมื่อใดแต่พื้นที่ชิวๆกันว่างั้น

ที่นครเชียงใหม่ รองฯ หน่อ-สุนทร ยามศิริ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ รับนโยบายทุกรายการจาก นายกไก่-ทัศนัย บูรณุปกรณ์ ทุกๆกิจกรรมถ้าเป็นงานถนัดของคนชื่อสุนทร รับประกันพี่น้องนครเชียงใหม่ไม่มีผิดหวัง โดยเฉพาะเรื่องของประเพณีและวัฒนธรรม คนเชียงใหม่สบายใจหายห่วงเชื่อฝีมือ เพราะเป็นงานถนัด

ไปที่ดอยสะเก็ดเรื่อยๆครับ วัฒนชัย โทอึ้น นายกเทศมนตรีตำบลสง่าบ้าน ทำนโยบายสู่ฝันอันต่อเนื่องมาหลายปี มีผลงานเข้าตา ต่อไปโอกาสข้างหน้า หากมีการกำหนดวันเลือกตั้งอีกครั้ง คะแนนตุนมีเยอะ คู่แข่งน่าจะใจหายใจคว่ำเพราะทั้งจริงจังและจริงใจ ผลงานไม่โดด
เด่น แต่ไปมันแบบนุ่มๆสบายๆไม่กระโตกกระตาก เรียกว่ามาเหนือชั้นที่สง่าบ้านสมคำร่ำลือ

สุดท้ายกันที่พี่ใหญ่อีกท่านอดีตประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.ดอยสะเก็ด วิรัช โกชุม ปัจจุบันรับเป็นที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอยคนดัง คือ เฉลิม สารแปง เตรียมปะแป้งแต่งตัวลงพื้นที่แบบไม่ลดละไม่มีประมาท เพราะมีสนามให้ลงเล่นคือ เลือกตั้ง ส.อบจ.เชียงใหม่ งานนี้ “ท่านเฉลิม”ส่งเข้าประกวดประกาศแพ้ไม่เป็นว่างั้น ในโอกาสต่อไป โปรดคอยติดตามความมันส์ในเร็วๆนี้