“นายกโด่ง-จุฬา” เปิดบ้านเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่2563ชื่นมื่น!!

0
279

นายกตลอดกาลขวัญใจพี่น้องชาวอำเภอแม่ริม”นายกโด่ง-จุฬา”ประกาศลั่น!ขอเป็นขวัญใจรับใช้พี่น้องประชาชนชาวเขตเทศบาลตำบลแม่ริมตลอดไป ด้วยความห่วงใจกล่าวอวยพรปีใหม่ถึงพี่น้องชาวเขตเทศบาลฯทุกคนทุกท่านให้มีความสุข สดชื่นตลอดปี2563ในปีใหม่นี้

วันที่ 27 ธ.ค.62 เวลา 17.30 น. ที่บริเวณบ้านพักนายจุฬา สังข์เรือง หรือ”นายกโด่ง” นายกเทศมนตรีตำบลแม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้มีการจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมีนายกฯคณะบริหารและสมาชิกฯ(ส.ท.) เทศบาลตำบลแม่ริม และคณะเจ้าที่ทุกส่วน เข้าร่วมงานในครั้งนี้โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่เริ่มงานโดยมีชาวบ้านผู้นำชุมชน กลุ่มองค์กรต่างในพื้นที่และคนที่เคารพนับถือ ตัวแทนผู้สูงอายุ ในชุมชน เข้าร่วมงานพร้อมได้มีการแลกของขวัญ และจับฉลากให้กับพนักงาน ในเทศบาลตำบลแม่ริมอีกด้วย ซึ่งถือเป็นของขวัญและสร้างกำลังใจให้แก่ผู้ร่วมงานที่ได้ปฏิบัติหน้าที่มาตลอดทั้งปีด้วย

นายกเทศมนตรีตำบลแม่ริม กล่าวย้ำถึงเจ้าหน้าที่ทุกคนในงานฉลองปีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่2563ว่า เรื่องราวเดิมๆที่การทำงานบางครั้งต้องมีการขัดแย้งกันภายในสถานที่ทำงานบ้างก็ขอให้มันผ่านพ้นไป อย่าได้เก็บมาคิดหากใครรู้ว่ายังทำงานไม่เต็มที่ทุกวันนี้ เราทำงานเพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนชาวบ้าน ต้องตั้งใจทำงานกันทุกคนถึงแม้บางครั้งจะเกิดการผิดพลาดบ้างก็ขอให้อภัยกันในปีนี้ ส่วนปีใหม่ข้างหน้า2563คือปีใหม่ ขอให้ทุกๆคนเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันในการทำงาน ตนเองในฐานะนายกเทศมนตรีเมือมอบนโยบายในการทำงานไปแล้ว ก็อยากให้กิจกรรมงานทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบและจะไม่คิดเล็กคิดน้อยในปีที่ผ่านมาลืมมันไปหมดขอให้เริ่มต้นกันใหม่ในปีใหม่ และย้ำอีกว่า งานทุกอย่างทำเพื่อชาวอำเภอแม่ริม ตนเองมอบหมายงานออกไปก็ขอให้ส่งประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนชาว อำเภอแม่ริมงบประมาณทุกอย่างจะต้องพัฒนาเขตพื้นที่ทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่ยังต้องทำต่อไปอีกมากมาย ด้านการศึกษาของเยาวชน การส่งเสริมคุณภาพชีวิตประชาชนและผู้สูงอายุ เรื่องของสุขภาพพลานามัยของพี่น้องประชาชน การรักษาสิ่งแวดล้อมฯลฯ แม่ริมคือเมืองท่องเที่ยวและมีนักท่องเที่ยวผ่านไปผ่านมาและแวะชมสถานที่ต่างๆ ต้องช่วยกันดูแลรักษากันอย่างดี ต่อไปในปี2563 ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับตามที่ตนเองตั้งใจไว้และมอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลทุกคน ที่มาร่วมงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปีนี้
นายจุฬา กล่าว