ซื้อวอลโว่ V60 D4 ขี่ฟรี 5 ปี เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 190 แรงม้า วาก้อนทรงสวยจาก “สแกนดิเนเวีย“

0
554

“ทุกชีวิตปลอดภัยในวอลโว่” สโลแกนของวอลโว่ที่ได้ยินมานานจนติดหูผู้ฟังที่นิยมใช้รถยนต์ วอลโว่ รถดีจากแดนไวกิ้ง ในภาคเหนือของเราเมื่อย่างเข้าสู่หน้าฝนเราเชื่อว่าหน้าฝนคือฤดูที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา โดยท่านที่ชอบเล่นกีฬา ไม่ว่าจะไปจ้อกกิ้ง ไปปั่นจักรยานตอนเช้าๆ หรือว่าไปตีกอล์ฟ ในวันที่ไม่มีฝน เวลาเดินทางท่านจะพบกับบรรยากาศที่ เต็มไปด้วยเส้นทางธรรมชาติของบ้านเรา ทั้งความเขียวขจีของต้นไม้ สายหมอกตอนเช้าและ แสงอาทิตย์สาดสีสันลงบนทุ่งนาท่ามกลางต้นข้าวเขียวสุดลูกหูลูกตา การได้ขับรถยนต์ที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะวอลโว่ V60 D4 แบบแวก้อน จะพาท่านสู่จุดหมายปลายทางด้วยความปลอดภัย สุดยอดยนตรกรรม จากสวีเดน ที่ให้ความหรูหรา สง่างาม และความสะดวกสบายขั้นสูงสุด.อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ VolvoV60 D4 รถ แบบแวก้อน 2.0 ลิตร เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ทวินเทอร์โบ พร้อมเทคโนโลยีหัวฉีด i-ART 190 แรงม้า ที่ 4,250 รอบต่อนาที ให้พลังออกตัวแบบหลังติดเบาะทุกครั้งที่คลิ๊กดาวน์ รถยนต์สุดหรูจากสวีเดน สัมผัสความเหนือกว่าที่มาพร้อมความคุ้มค่าที่เหนือชั้น วอลโว่ V60 D4 ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมระบบเกียร์ทรอนิก และแป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัยที่สามารถปรับตำแหน่งอัตราทดได้ตามต้องการ ให้การขับขี่ที่สนุกสนานและปลอดภัยสูงสุด

เพิ่มเอกลักษณ์ความสปอร์ตให้รถโดดเด่นด้วยไฟ Day Time Running Light โค้งตามไฟหน้าให้ความปลอดภัยในช่วงกลางวัน เพราะสามารถมองเห็นได้ในระยะไกลๆ เพิ่มเสน่ห์ลงตัวด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว กว้าง 7 นิ้วลาย Pallene เช่นเดิมมาพร้อมไฟท้ายทรงตั้ง เอกลักษณ์โดดเด่นของรถยนต์ วอลโว่ กุญแจรีโมทใหม่ มาพร้อมออฟชั่น Engine Remote Starting สามารถสั่งงานสตาร์ทการทำงานเครื่องยนต์ให้ระบบปรับอากาศเย็นฉ่ำพร้อมทำงาน เมื่อมองเข้าไป ภายในห้องโดยสาร Volvo V60 D4 ใหม่ มาพร้อมการตบแต่งที่ดูสปอร์ตกว่าแบบ Paino Black เบาะนั่งเป็นทูโทนสีน้ำตาล – ดำ ด้านหน้ามาพร้อมเบาะนั่งปรับไฟฟ้า ให้มาทั้งคนขับและผู้โดยสาร ส่วนด้านหลังห้องสัมภาระท้ายรถมีความจุ 430 ลิตร มากพอตัว และเบาะนั่งหลังตอนยาวสามารถปรับพับได้แบบ 40/20/40 เผื่อใครต้องใช้บรรทุกของชิ้นโตอาทิ ถุงกอล์ฟสักสองใบ
ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control) จะช่วยคุณในการรักษาระดับความเร็วหรือระยะห่างจากรถคันหน้าที่ตั้งไว้ เพียงแค่เลือกความเร็วและระยะห่างจากรถคันหน้าที่ต้องการ และเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ที่ราบรื่น ตั้งแต่หยุดนิ่งไปจนถึงความเร็วระดับทางหลวง (200 กม./ชม.) ในสภาพการจราจรแบบขับๆ หยุดๆ การช่วยเหลือคนขับในสภาพการจราจรหนาแน่น (Queue Assist)* จะช่วยคุณในการขับตามรถคันหน้า ไม่ว่ารถคันนั้นจะเร่งหรือลดความเร็วก็ตาม บนทางหลวง ความเร็วของคุณจะได้รับการปรับโดยอัตโนมัติตามรถที่เคลื่อนที่ช้ากว่า เพื่อช่วยคุณในการรักษาระยะห่างที่เหมาะสม *ฟังก์ชันการช่วยเหลือคนขับในสภาพการจราจรหนาแน่น (Queue Assist) ที่ความเร็วตั้งแต่ 0 ถึง 30 กม./ชม. จำเป็นต้องใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ Geartronic BLIS จะช่วยคุณเมื่อคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนช่องทางเดินรถในการจราจรที่หนาแน่น โดยการแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับรถที่อยู่ในบริเวณจุดอับสายตาทางด้านซ้ายและด้านขวาของคุณ ระบบเตือนการจราจรที่ตัดผ่าน (Cross Traffic Alert) จะช่วยให้การถอยหลังสะดวกยิ่งขึ้น โดยการตรวจสอบรถที่วิ่งตัดผ่านด้านหลังรถ เมื่อมีรถวิ่งเข้ามาในบริเวณจุดอับสายตาของคุณ หรือวิ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วในช่องทางเดินรถช่องถัดไปทั้ง 2 ด้านของรถของคุณ BLIS จะทำการแจ้งเตือนโดยใช้ไฟในแผงปิดด้านบนของประตูด้านซ้ายหรือด้านขวา เซ็นเซอร์แบบเรดาร์ที่ติดตั้งอยู่ด้านหลังจะตรวจสอบจุดอับสายตาและบริเวณด้านหลังรถของคุณเป็นวงกว้างอยู่ตลอดเวลา BLIS สามารถทำงานได้ในสภาพอากาศและสภาพแสงรูปแบบต่างๆ ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน
เป็นเจ้าของรถยนต์วอลโว่วันนี้ รับความคุ้มค่าและคุ้มครองคุ้มเต็มมือเป็นเวลา 5 ปี – ประกันภัยชั้นหนึ่ง 5 ปี – บริการบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กม. ( แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน ) – บริการประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. ( แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน ) – บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง 5 ปี- ฟรีคูปองน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท ( สำหรับ S90 D4 S90 T8 V90 D4 และ XC90 D5 ) วอลโว่ S60 ผ่อนเริ่มต้นที่ 27,944 บาท วอลโว่ S90 ผ่อนเริ่มต้นที่ 41,292 บาท วอลโว่ V40 Dynamic Edition ผ่อนเริ่มต้นที่ 24,419 บาท วอลโว่ V60 ผ่อนเริ่มต้นที่ 29,119 บาท วอลโว่ V90 ผ่อนเริ่มต้นที่ 52,543 บาท วอลโว่ XC60 ผ่อนเริ่มต้นที่ 41,292 บาท วอลโว่ XC90 ผ่อนเริ่มต้นที่ 53,808 บาท

ชมและทดลองขับรถยนต์ วอลโว่ ทุกรุ่นได้ที่ เชียงใหม่สวีเดนมอเตอร์ส เชียงใหม่ โชว์รูมและศูนย์บริการ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ( ตรงข้าม โรงพยาบาลลานนา ) โทร.053-221036 , ‭053-222904‬