นักกีฬารั้วดำ – เหลือง โชว์ฟอร์มเด่นคว้าเหรียญทองเหรียญแรก

0
593

นักกีฬารั้วดำ – เหลือง โชว์ฟอร์มเด่นคว้าเหรียญทองเหรียญแรก การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “The Sun Games 2020”

เมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา นางสาวจิราภรณ์ อุมาลี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ และนางสาวศิริภัทร เชียงแรง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ลงสนามแข่งขันเชียร์ลีดดิ้ง ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต กรุงเทพมหานคร

ผลการตัดสินปรากฎว่านักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทเชียร์ลีดดิ้ง Hip Hop Double และรางวัลนักกีฬาหญิงดีเด่น สร้างความภาคภูมิใจแก่ตนเองและมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้การแข่งขันในประเภทดังกล่าวมีนายธนังกร ธัญกรพิสิษฐ์ เป็นผู้ควบคุมทีม และฝึกสอนโดย นายณัฎฐ์พล สมบูรณ์ทวีสุข

สำหรับเหรียญทองเหรียญนี้นับเป็นเหรียญทองเหรียญแรกของทัพนักกีฬารั้วดำ – เหลือง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งได้ส่งนักกีฬากว่า 100 คน เข้าร่วมชิงชัย จำนวน 11 ชนิดกีฬา ได้แก่ แฮนด์บอล , เซปักตะกร้อ , บาสเกตบอล , วอลเลย์บอลชายหาด , เปตอง , กรีฑา , ดาบไทย , เชียร์ลีดดิ้ง , เพาะกายและฟิตเนส , เรือพาย และกีฬา E-Sport ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “The Sun Games 2020” ระหว่างวันที่ 10 – 19 มกราคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต กรุงเทพมหานคร ซึ่งจะได้มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มกราคม 2563 นี้

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่