ชวนมากินกุ้งเผาท่ามกลางขุนเขาสวย Lulla Cafe (ลัลลาคาเฟ่) และบ่อตกกุ้ง

0
1945

ชวนมานั่งชิวๆยามแดดร่มลมตก กับร้านนี้ Lulla Cafe (ลัลลาคาเฟ่) และบ่อตกกุ้ง ย่านอ.แม่ออน โดยร้านตกแต่งด้วยสไตล์โบฮีเมียน บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายลมโกรกตลอดทั้งวันเพราะห้อมล้อมด้วยขุนเขารอบๆเป็นทุ่งนานั่งดูพระอาทิตย์ตกไปเพลินๆเดินดูรอบๆก็เจอนกแก้วที่เจ้าของร้านเลี้ยงเอาไว้ทักทายได้ถ่ายรูปได้ และยังมีมุมของเล่นเล็กๆให้เด็กได้เล่นอีกด้วย ส่วนที่นั่งก็มีทั้งโซนด้านในด้านและด้านนอก บรรยากาศดีมากๆคนรักธรรมชาติต้องถูกใจ ไม่ว่าจะมาเดี่ยวมาคู่หรือมาเป็นครอบครับทางร้านก็ยินดีให้บริการ ส่วนที่จอดรถกว้างขวางใช้ได้เลยทีเดียวสบายใจหายห่วง

สำหรับคนที่ชอบตกกุ้ง ที่นี่้มีบริการตกกุ้ง ชั่วโมงละ120 บาท เริ่มจับเวลา หลังจากได้ตัวแรก ทางร้านมีกิจกรรมดีให้ร่วมสนุกตลอดๆ จะนำมาเผา นึ่ง ก็ฟรี !! พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ และท่านไหนที่ไม่ถนัดตกกุ้งก็สามารถมารับประทานอาหาร และ กุ้งเผา หรือ สามารถเลือกปรุงอาหาร ตามใจลูกค้าได้ กุ้งไซส์ คัด ตัวใหญ่ 15ตัว/กิโล ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ทางร้านยังมี เมนูเด็ด! อีกคือยกให้กุ้งเผาตัวโต เนื้อแน่นๆ รับประกันความสดใหม่โดยเจ้าของร้าน เนื้อกุ้งหวานฉ่ำ ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกลคุณภาพเกินราคา นอกจากนี้ยังมีปลาหมึกผัดไข่เค็ม ยำสาวสันกำแพง ปลานึ่งมะนาวที่อร่อยเหาะไม่แพ้กัน พืชผักสวนครัวที่นี่เค้าก็ปลูกเองนะ สดสะอาดไร้สารพิษ ปลอดภัยแน่นอน

ใครที่ไปไม่ถูก ตามพิกัด นี้เลย 99/3 บ้านแพะ หมู่ 10 ต.ออนใต้ อ.สันกำแพง ร้านหาง่ายมากอยู่ใกล้เทนโกกุ สาขาออนใต้ ร้านเปิดให้บริการ11.00 น.-22.00น. สำรองโต๊ะ ได้ที่ ปอย083-470-3636 และ จ๋า 086-9190240