ยุพฯเจ้าภาพกีฬา ศิษย์เก่า 7 สถาบัน 18 มกราคม 63

0
651

สมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยรับเจ้าภาพกีฬา “สมาพันธ์ศิษย์เก่า 7 สถาบัน” ครั้งที่ 23 เปิดชิงชัย 6 ชนิดกีฬา ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563

ที่สมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยที่ผ่านมา นายอภิชาติ กลั่นบิดา รักษาการนายกสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย ได้เปิดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชนในการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาสมาพันธ์ศิษย์เก่า 7 สถาบันการศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 23 ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตที่สมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยที่ผ่านมา นายอภิชาติ กลั่นบิดา รักษาการนายกสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัย ได้เปิดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชนในการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาสมาพันธ์ศิษย์เก่า 7 สถาบันการศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 23 ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ที่สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขต

นายอภิชาติ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าในปีนี้ทางสมาคมศิษย์เก่ายุพราชวิทยาลัยรับเป็น เจ้าภาพจัดการแข่งขันโดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จัดการแข่งขันจาก ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ให้ใช้สนามแข่งขันในแต่ละชนิดกีฬาสากลได้แก่ ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน เปตอง และกีฬามหาสนุก

สำหรับพิธีเปิดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น.โดยได้รับเกียรติจาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขันที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมกันนี้หลังเสร็จสิ้นการแข่งขันในเวลา 17.00 น.จะมีงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมมอบรางวัลให้ผู้ชนะในแต่ละชนิดกีฬา