โปรโมตชุมชนคุณให้เป็นที่รู้จัก กับการประกวดทริปสำหรับคนชอบกิน ในโครงการ “Thailand Food Tourism Challenge”

0
823

ร่วมโปรโมตชุมชน และจังหวัดของคุณให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ได้ง่ายๆ ด้วยการประกวดสร้างทริปเที่ยวสำหรับคนชอบกิน กับโครงการ Thailand Food Tourism Challenge คุณสามารถนำเอาอาหารขึ้นชื่อของชุมชน เมนูเด็ดที่ใครๆก็ยกนิ้วให้ แหล่งวัตถุดิบที่คนไม่ค่อยรู้จัก หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังไม่ค่อยมีคนไป มารวบรวมสร้างเป็นเส้นทางการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ให้มีความน่าสนใจ น่าไปเที่ยว ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 ส.ค. 61 เท่านั้น 

นอกจากจะได้ประชาสัมพันธ์ชุมชนแล้ว ยังมีโอกาสได้ลุ้นเงินรางวัลกว่า 1,000,000 บาทอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 089-777-3971, 082-111-3223 หรือเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/thelocallicious

สิ่งที่จะต้องส่งเข้าประกวด มีดังนี้

1. ใบสมัคร กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน โดยจะต้องระบุชื่อสมาชิกในทีม และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ พร้อมแนบสําเนาบัตรประจําตัวประชาชน

2. คำอธิบายทริป เขียนรีวิวทริปให้คนที่สนใจเข้าใจได้ง่าย ความยาวไม่เกิน 1 หน้า A4 พิมพ์ด้วยฟ้อนต์ Angsana New 16 พร้อมแจ้งราคาทริป วันและเวลาที่สามารถจัดทริปได้ เบอร์ติดต่อบุคคลและสถานที่ในเส้นทางท่องเที่ยว เพื่อให้คณะกรรมการตรวจสอบว่าสามารถจัดทริปได้จริง

3. ภาพถ่าย เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ทริป ขนาด 1200 x 1200 พิกเซฟ (สี่เหลี่ยมจัตุรัส) โดยเซฟเป็นไฟล์ jpeg

4. ภาพถ่ายประกอบทริป 5-7 ภาพ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเห็นภาพทริปของคุณมากยิ่งขึ้น

5. วิดีโอประชาสัมพันธ์ทริป (ถ้ามี) ความยาว 1-3 นาที 

ส่งหลักฐานทั้งหมดนี้มาทางอีเมล LocalliciousTH@gmail.com ภายในวันที่ 9 ส.ค. 61 เท่านั้น