“เตี๋ยวกะตุ๋น” เสิร์ฟเมนูอร่อย ต้องมาลองชิม!

0
2606

มีร้านมานำเสนอให้กับนักชิมได้มาลองลิ้มชิมรสกันกับร้าน”เตี๋ยวกะตุ๋น”ชื่อร้านก็คือเสิร์ฟเมนูเส้นเป็นหลัก แต่ถ้าหากใครอยากทานจ้าวก็มีให้เลือกสรร โดยมีเมนูให้ลองทานกัน ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยหมู และข้าวซอยเนื้อ ส่วนเมนูข้าว ก็มีทั้งข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อ แกงกะหรี่เอ็นเนื้อ แกงกะหรี่หมู แกงกะหรี่ไก่ ที่เนื้อนุ่มชุ่มหอมเครื่องแกง

นอกจากนี้ที่ร้านยังมี ข้าวราดเนื้อตุ๋น ข้าวราดหมูตุ๋น ที่ราดด้วยน้ำราดเข้มข้นบนเนื้อนุ่มๆชุ่มลิ้น มาพร้อมกับวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งจะพบกับรสชาติแท้ ๆ สูตรดั้งเดิม ที่ใครๆอาจยังไม่เคยลิ้มลอง น้ำซุปหอม ๆ เนื้อฉ่ำ ๆ เอ็นนุ่ม ๆ ลูกชิ้นกรอบ ๆ ผ้าขี้ริ้ว กรุบๆ เครื่องในนิ่ม ๆ ละลายในปาก ไส้นุ่มไม่ติดฟันแน่นอน รับประกันในคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้

โดยร้านตั้งอยู่ในโครงการกาดจ๊าง พิกุล เจริญ เจริญ ถนนช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตรงข้ามกับร้านอาหารตำนานโฟล์ค ร้านเปิดทุกวัน 10:00 – 22:00 น. หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Page facebook เตี๋ยวกะตุ๋น #เตี๋ยวกะตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น #ข้าวซอยไก่ #ข้าวซอยหมู #ข้าวซอยเนื้อ #ก๋วยเตี๋ยวอร่อย