28-29 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมอัพเดตเทรนเทคโนโลยี ในงาน “Block Mountain 2020” ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มช.

0
392

เชิญผู้สนใจร่วมงาน “Block Mountain 2020” งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 28-29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่


กลับมาพบกันอีกครั้งกับงาน “Block Mountain 2020 งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ” ปีนี้เราได้ร่วมมือกับ 3 ภาคส่วน ได้แก่ รัฐบาล เอกชน และสถาบันการศึกษา ร่วมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ รับฟังการบรรยายจาก Guru Speaker ชื่อดังหลายท่านของไทยที่จะมามอบความรู้ทางด้านบล็อกเชนและอัปเดตเทรนเทคโนโลยีแบบจัดเต็มตลอดวัน! ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 28-29 กุมภาพันธ์ 2563

โดยแบ่งโซนการให้ความรู้ออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้ Digital Disruption Stage

Stage หลักของงาน เนื้อหาหลัก คือ การให้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีจากทั้ง 3 ภาคส่วน คือ กฎหมายสินทรัพย์ดิจิทัล การรับมือเมื่อต้องเจอกับภัยไซเบอร์ และบล็อกเชนกับการนำไปประยุกต์ใช้

Blockchain & Digital Asset Stage

Stage นี้รวมเนื้อหาทางด้านบล็อกเชนแบบเน้นๆ เริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้น ไปจนถึงการเจาะลึก วิเคราะห์ การเทรด และการประยุกต์ใช้เพื่อต่อยอดธุรกิจ

Smart City Zone

ชมนิทรรศการและรับฟังการบรรยายจาก Smart City แนวทางการพัฒนาเมืองด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ได้รับความร่วมมือจาก 12 บริษัทชั้นนำของไทย

รายละเอียดการซื้อบัตร

บัตรเข้าร่วมงาน “Block Mountain 2020 งานบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ” แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ – General Ticket ราคา 250 บาท จำนวน 800 ใบสามารถเข้าชม Digital Disruption Stage และ Smart City Zone ได้ – Workshop Ticket ราคา 500 บาท จำนวน 100 ใบ


สามารถเข้าชม Digital Disruption Stage ,Blockchain & Digital Asset Stage และ Smart City Zone ได้ – VIP Ticket ราคา 2000 บาท จำนวน 100 ใบ
สามารถเข้าชม ได้ทุกโซนของงาน พร้อมสิทธิพิเศษเข้าใช้ VIP Lounge (Networking Area) และ Welcome dinner ณ ร้านลำดีตี้ขั้วแดง


1,000 คนแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับฟรี! กระเป๋าผ้าแคนวาสลาย Block Mountain 2020 ในวันงาน บัตรหนึ่งใบสามารถใช้เข้างานได้ทั้งสองวัน ราคาบัตรยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7%


เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 สอบถามเพิ่มเติม Facebook Page: Block Mountain