เอสซีจี เซรามิกส์ฯเปิดตัว COTTO LiFE เชียงใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าHigh-End

0
442

บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องเซรามิกแบรนด์ COTTO, CAMPANA, และ SOSUCO เปิดตัว “COTTO LiFE” ร้านขายกระเบื้องเซรามิก และสุขภัณฑ์ ที่พิเศษไม่เหมือนใคร แห่งแรกของเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ โครงการ CHOC ถ.มหิดล จ.เชียงใหม่

โดยนายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด COTTO กล่าวว่า COTTO เข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มลูกค้าสถาปนิก เจ้าของโครงการ และกลุ่มลูกค้าระดับ High-End ซึ่งมักจะชื่นชอบความพิเศษ มีความ SIGNATURE และไม่เหมือนใคร ดังนั้นสินค้าที่นำมาจัดแสดงที่นี่ จะเป็นสินค้า Collection พิเศษ ซึ่งจะมีจำหน่ายเฉพาะที่ COTTO LiFE เท่านั้น ด้วยบริการที่พิเศษเหนือระดับ ตามสโลแกน “SIGNATURE STYLE FOR LIFE”

สำหรับ “COTTO LiFE” แห่งนี้เป็นสาขาที่ 2 ต่อจาก สาขา CDC ที่กรุงเทพฯ ที่เน้นขายสินค้ากระเบื้องเซรามิก สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ Exclusive Design ทั้งที่ผลิตเองในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ โดยมี PRODUCT PARTNER และ CREATIVE DESIGNER คอยให้คำปรึกษาด้านสินค้าและให้บริการออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพจริงก่อนตัดสินใจ พร้อมด้วยบริการติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Co-working Space เพื่อให้สถาปนิกหรือเจ้าของโครงการได้เข้ามาใช้พื้นที่ในการพบปะสังสรรค์ ประชุมหรือเสนองานกับลูกค้าได้อีกด้วย

“COTTO LiFE” มีสินค้าที่เป็น Exclusive Designที่หาจากที่ไหนไม่ได้ส่วนใหญ่นำจากต่างประเทศ เช่น อิตาลี สเปน และสินค้าในแบรนด์ COTTO สาเหตุที่เลือกเชียงใหม่เปิดสาขาที่ 2 คือ เชียงใหม่เป็นตลาดที่ใหญ่ งานโครงการ กลุ่มสถาปนิก มีมหาวิทยาลัยหลายมหาวิทยาลัย และป้อนนักศึกษาที่จบสถาปนิกต่างๆทุกปี มีโครงการขนาดเล็กและขนาดใหญ่ต่อเนื่อง จึงมองว่าเชียงใหม่เป็นตลาดที่น่าสนใจและมีตลาดเพียงพอ โดยเราเจาะกลุ่มกลุ่มสถาปนิก เจ้าของโครงการ และลูกค้าระดับ High-End” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด COTTO กล่าวและว่า.

เราคาดหวังว่าอยากให้COTTO LiFE เป็นตัวแทนของเอสซีจี เซรามิกส์ ที่เชียงใหม่ ตลาดเชียงใหม่มีการแข่งขันที่รุนแรงเนื่องจากเป็นตลาดที่ใหญ่ แต่สินค้าเราไม่มีขายที่ไหน จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามา ตั้งเป้ายอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม สินค้า Exclusive Design ของเราอยากให้เป็นทางเลือก นอกจากเป็นสินค้าที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ตอบโจทย์ลูกค้าได้ จุดประสงค์หลักของ COTTO LiFE ต้องการให้เป็นศูนย์รวมคอมมูลนีตี้ โดยเฉพาะกลุ่ม อินทีเรียดีไซน์