กิจกรรมสุดพิเศษ Krungsri First Choice Exclusive Movie Day 2018

0
849

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Krungsri First Choice Exclusive Movie Day 2018” เชิญลูกค้าชาวเชียงใหม่ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Mission : Impossible – Fallout พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก นนท์-ธนนท์ จำเริญ

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Krungsri First Choice Exclusive Movie Day 2018” ขึ้นให้กับลูกค้าคนพิเศษได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากแขกรับเชิญ นนท์-ธนนท์ จำเริญ และปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์เรื่อง Mission : Impossible – Fallout เมื่อวันที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

นางศุภมาศ เผ่าธัญลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรม Krungsri First Choice Exclusive Movie Day 2018 เป็นกิจกรรมที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จัดขึ้นมาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รวมทั้งมอบความบันเทิงให้กับลูกค้าคนพิเศษได้รับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Mission : Impossible – Fallout นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์แล้ว ภายในงานยังจัดให้มีอาหารว่างและเครื่องดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอาทิ บูทเกมส์แบบ interactive พร้อมลุ้นรับรางวัลกลับบ้านอีกด้วย โดยทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีแผนงานที่จะจัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อมอบสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าตลอดทั้งปีค่ะ”

 

ด้าน นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทย ขอขอบคุณ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่เลือกโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เป็นสถานที่จัดกิจกรรม Krungsri First Choice Exclusive Movie Day 2018 ซึ่งเป็นกิจกรรมมอบความสุขให้กับลูกค้าและในครั้งนี้ทางเมเจอร์ฯ ได้นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Mission : Impossible – Fallout มาให้ทุกท่านได้รับชม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ถือว่าเป็นหนึ่งในหนัง Action ที่หลายๆ คนรอคอย รับรองได้ว่าสนุก ยิ่งใหญ่ ตื่นเต้นแน่นอน และยิ่งได้มารับชมจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ที่มีเทคโนโลยีของระบบจอภาพและเสียงอันทันสมัย ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์มากขึ้นครับ”


ภายในงานยังมีเซอร์ไพร์สจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่จะมาโชว์พลังเสียงในมินิคอนเสิร์ตให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงสุดไพเราะ และร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดพร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ปิดท้ายด้วยการเรียนเชิญลูกค้าเข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง Mission : Impossible – Fallout ภายในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

สำหรับลูกค้าของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถติดตามประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ www.firstchoice.co.th