ทานข้าวกับแม่ มา 4 จ่าย 3 คุณแม่ทานฟรี ที่ “วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท”

0
945

“อังคณา  กางพรม” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด และรุจิรา  เนียมเรือง  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท  เชิญชวนฉลองวันแม่ 10 – 12 สิงหาคม 2561 ด้วย โปรโมชั่น  “มาเทอร์เดย์ สเปเชียล”  กับการคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยมของเชฟ มาปรุงแต่งเป็นอาหารจานพิเศษให้คุณแม่ได้รับประทานอย่างอร่อยและประทับใจไปกับ 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษ  

เริ่มต้นที่เซ็ทแรก “ เฮลท์ ฟอร์ มัม ” ในราคาเซ็ทละ 299 บาทสุทธิ  นำขบวนความอร่อยด้วย “หมูสะเต๊ะ” สูตรเด็ด หมักกับเครื่องเทศจนได้ที่ นำมาย่างไฟอ่อน นำน้ำซอสสีเหลืองทอง ทาทั่วหมูจนหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะรสเด็ดที่ตั้งไฟเคี่ยวอย่างพิถีพิถัน และอาจาด 3 รส อร่อยจนอาจต้องสั่งจานถัดๆ ไปเลยก็ว่าได้,  เมนู “ แกงเขียวหวานไก่ ” อาหารไทยอันดับต้นๆ เป็นที่นิยมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เมนูนี้จะพิเศษตรงที่เชฟใช้ส่วนของไก่ที่ไม่ติดกระดูก เพื่อเพิ่มความนุ่มของเนื้อสัมผัส และให้คุณแม่รับประทานได้ง่ายขึ้น 

นอกจากนี้ยังมี “ ปลาทอดสามรส ”  รสชาติครบถ้วน ทั้ง เปรี้ยว เค็ม หวาน เนื้อปลาทับทิมที่แล่ออกมาเป็นชิ้น ทอดในน้ำมันร้อนๆ จนได้สีเหลืองทองกรอบ มาผสมกับน้ำราดสามรสที่รสชาติกลมกล่อม จนได้ออกมาเป็นเมนูปลาที่แสนอร่อย รับประทานคู่กับข้าวสวย ดอกอัญชัญสีฟ้าสดใส และปิดท้ายด้วยของหวานทรงคุณประโยชน์อย่าง เต้าทึงร้อน ที่มีคุณสมบัติสร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย 

เซ็ทที่สอง  “ แฮปปี้ มีล ฟอร์ มัม ”  ราคาเซ็ทละ 299 บาทสุทธิ  เซ็ทนี้เอาใจคนชอบรับประทานอาหารตะวันตก เริ่มต้นที่ ซีซ่าร์สลัด สลัดผักสดๆ จากโครงการหลวง คลุกเคล้ากับเบคอน และชีสหอมๆ เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี, หลังจากนั้นมาต่อกันที่ “ซุปหัวหอม” สีเหลืองทอง  เมนูต้านหวัดอันเลิศรส เพราะเชฟตั้งใจเคี่ยวหัวหอมกับเครื่องเคียงจนเป็นเนื้อเดียวกันเสิร์ฟร้อนๆ ให้คุณแม่ได้รับประทานด้วยความชุ่มคอ, อีกหนึ่งเมนูที่เชฟภูมิใจเสนอ “ปลากะพงย่างเนย” เมนูจานเด็ด กับปลากะพงเนื้อนุ่มๆ สีขาวสวยทาเนยที่ผสมกับเกลือ และเครื่องเทศ ย่างไฟอ่อน ปลากะพงก็จะค่อยๆ สุกเหลือง ส่งกลิ่นหอมทานคู่กับซอสมะนาว และมันฝรั่ง อร่อยลงตัว ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง “พานาคอตต้า บลูเบอรี่” ของหวาน เนื้อเนียนนุ่ม รสหวานละมุ่นอย่างแพนนาคอตต้า ที่สอดประสานกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ของ บลูเบอร์รี่ได้อย่างลงตัว

และพิเศษสุดๆ สำหรับโปรโมชั่นวันแม่   ครอบครัว มา 4 จ่าย 3 ฟรี1 แม่ !!  ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ระหว่างเวลา  10.00 – 22.00 น.   ที่ปาล์ม ค๊อฟฟี่ช๊อป    วู๊ดฟิลด์ รีสอร์ท   ย่านหนองหอย  เชียงใหม่    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งที่โทร 053 140082-88 www.facebook.com/woodfieldresort