ยูเนี่ยนแพนฯ เลื่อนการจัดงาน “ One Stop Shopping Expo @ Chiangmai ” หนี ไวรัส Covid -19

0
390

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันทางบริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงความปลอดภัยและขานรับนโยบายของภาครัฐที่จะป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 บริษัท จึงขอเลื่อนการจัดงาน “One StopShopping Expo @Chiangmai”จากเดิมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มี.ค. – 5 เม.ย..63เลื่อนไปเป็นวันที่ 20 – 28 มิ.ย. 63 ณศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบจ.เชียงใหม่ ลดแหลกสูงสุดกว่า 80% คาดมีผู้เข้าชมงาน 400,000คน เม็ดเงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัทยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯขอเลื่อนการจัดงาน มหกรรมแสดงสินค้าครั้งแรกของปีนี้ภายใต้ชื่อ “One Stop Shopping Expo @Chiangmai”จากเดิมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มี.ค – 5 เม.ย..63 เลื่อนไปจัดวันที่20 – 28 มิ.ย. 63 ณศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบจ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นการจัดงานต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้วติดต่อกันโดยการจับมือร่วมกับผู้ประกอบการชั้นนำ ด้านเฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ
และค่ายรถยนต์จากกรุงเทพมหานครร่วมออกบูธพร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 80%ภายในงานประกอบด้วย 7 งานใหญ่ ได้แก่ 1. งานFurniture Expo @Chiangmaiโซนที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศ จาก 60 บริษัทชั้นนำ นำสินค้าของตกแต่งบ้านดีไซน์ใหม่ๆ เข้าร่วมงาน อาทิเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนเฟอร์นิเจอร์ชุดรับประทานอาหาร ชุดครัวรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์สนามมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช็อปอย่างจุใจโดยในปีนี้บริษัทได้รวมผู้ประการด้านการจัดสวน ต้นไม้มาไว้ในโซนเดียวกัน เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้าภายในงานอีกด้วย 2. งาน Fashion & Jewelry Beauty Expo @ Chiangmaiโซนที่รวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องหนังโดยคัดเป็นร้านที่น่าสนใจ รวมถึงสินค้าแฟชั่นส่งออกราคาพิเศษที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามทั้งของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ มาให้ได้เลือกช็อปกันหลากหลายพิเศษสุดในปีนี้ บริษัทได้จัดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตรสำหรับโซนสินค้ากลุ่มโอท็อประดับพรีเมียมจากผู้ประกอบการในของภาคเหนือ ที่มีตลาดส่งออกทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังได้จัดพื้นที่อีก 1,000 ตารางเมตรเป็นพื้นที่สำหรับสมาคมผู้ประกอบการสมุนไพรล้านนาที่นำผลิตภัณฑ์ประเภท เครื่องสำอางที่ได้รับการติดตามและมีการจำหน่ายทั้งใน และต่างประเทศมาจัดแคมเปญส่วนลดสูงสุดกว่า 80% จากผู้ประกอบการประมาณ60 บริษัทชั้นนำ3. งาน Chiangmai Motor show 2020โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการค่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ กว่า 12 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ อาทิโตโยต้า,ฮอนด้า, นิสสัน, มิตซูบิชิ, มาสด้า, ฟอร์ด, เชฟโลเลต,อีซูซุ , ซูซูกิ, ฮุนได, เอ็มจี และซูบารุ  นอกจากนี้ยังได้เตรียมพื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร สำหรับคนรักรถที่ต้องการ Test Driveทดลองขับขี่ก่อนตัดสินใจซื้อ  ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นไว้มากมายจากทุกค่ายรถยนต์ซึ่งทุกแบรนด์จะมีการจัดกิจกรรมนาทีทองตลอดทุกชั่วโมงเพื่อสร้างความคึกคักให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน และเป็นการกระตุ้นกำลังซื้ออีก4. งาน ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน @Chiangmaiโซนที่รวบรวมอาหารโบราณ ขนมโบราณ ทั้งคาวและหวานจากร้านชื่อดังกว่า 70 ร้านค้า จาก 4 ภาคทั่วประเทศมาไว้ในพื้นที่เดียวกันเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสความอร่อยที่ได้ครบภายในงานเดียวไฮไลท์พิเศษที่เพิ่มเข้ามาสำหรับปีนี้ คือบริษัทได้มีการเพิ่มโซนใหม่เข้ามาอีก 3 โซน ประกอบด้วย 1.โซนมหกรรมบ้านและคอนโดโดยจะรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านจัดสรรทาวน์โฮม คอนโดมิเนียมที่มีที่ตั้งโครงการอยู่ในโซนภาคเหนือมาไว้ภายในให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยได้เลือกตัดสินใจด้วย ซึ่งถือเป็นการจัดขึ้นครั้งแรก 2.โซน BABY & FAMILY โซนที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กและครอบครัว

โดยในแต่ละวันจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อคุณหนูพร้อมวิทยากรมากประสบการณ์มาบรรยายด้านต่าง ๆหมุนเปลี่ยนมาให้ข้อมูลตลอดระยะเวลาของการจัดงานและ 3.โซนท่องเที่ยวเป็นการรวบรวมผู้ประกอบการท่องเที่ยวใน จ.เชียงใหม่และภาคเหนือมาไว้ในงานเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกซื้อแพคเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศในราคาพิเศษภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายกิจกรรมกระทบไหล่ดาราดัง และมีการนำสินค้ามูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท มาร่วมจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ช็อปปิ้งภายในงานนี้นางวิชรา กล่าวด้วยว่า งานมหกรรมแสดงสินค้า “One StopShopping Expo @Chiangmai” ในครั้งนี้ใช้พื้นที่ในการจัดงานเต็มพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรทั้งภายในและนอกตัวอาคาร ซึ่งบริษัทฯเชื่อมั่นว่าตลอดระยะเวลาในการจัดงาน 9 วันจะมีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท และคาดมีผู้เข้าชมงาน400,000 คน โดยมีปัจจัยบวกมาจากในช่วงไตรมาสแรกของปีเป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีกำลังซื้อสูงบวกกับเศรษฐกิจที่เริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง