บ้านแปะแชมป์ปชช. บอลมวลชนจอมทอง

0
464

ทีมลูกหนังเทศบาลตำบลบ้านแปะเฉือนเทศบาลตำบลบ้านหลวงแค่ 1-0 คว้าแชมป์ลูกหนังมวลชนอำเภอจอมทองคัพ ในรุ่นประชาชนทั่วไปส่วนรุ่นอาวุโสเทศบาลบ้านแปะเข่นเทศบาลตำบลสบเตี๊ยะไม่ลงครองแชมป์ร่วม

ที่สนามกีฬาเทศบาลตำบลบ้านแปะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2563 มีการแข่งขันฟุตบอลมวลชนอำเภอจอมทอง คัพ ประจำปี 2563 รอบคัดเลือกตัวแทนอำเภอจอมทองรอบชิงชนะเลิศซึ่งทางปกครองอำเภอจอมทอง ร่วมกับเจ้าหน้าที่พลศึกษาอำเภอจอมทองและชมรมฟุตบอลอำเภอจอมทองนำโดยนายพันธ์ศักดิ์ แก้วสุดใจ ประธานชมรมฯจัดแข่งขัน 2 รุ่นได้แก่รุ่นประชาชนทั่วไปมี 6 ทีมและรุ่นอาวุโสมี 5 ทีมแข่งขันระหว่างวันที่ 1-15 มีนาคม 2563 ซึ่งทีมที่ชนะเลิศในแต่ละรุ่นอายุจะได้เป็นตัวแทนอำเภอจอมทองไปร่วมแข่งขันในรอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ต่อไปและสรุปผลการแข่งขันทีมที่ชนะในแต่ละรุ่นมีดังนี้รุ่นประชาชนทั่วไปชนะเลิศได้แก่ทีมเทศบาลตำบลบ้านแปะที่เอาชนะทีมเทศบาลตำบลบ้านหลวงไป 1-0 ได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาทส่วนทีมแพ้ได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท อันดับที่ 3 เทศบาลตำบลแม่สอย ได้รับถ้วย พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาทและอันดับที่ 4 ได้แก่ทีมเทศบาลจอมทองได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 1,000 บาทรุ่นอาวุโสทีมเทศบาลตำบลบ้านแปะและทีมเทศบาลตำบลสบเตี๊ยะเฉือนกันไม่ลงได้ครองถ้วยรางวัลชนะเลิศร่วมกัน

ภายหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันนายยงยุทธ ณ วิชัย สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ผู้แทนนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ได้มอบเงินสนับสนุนการจัดการแข่งขัน 20,000 บาทและนางสาวผกาวรรณ แสนอ่อน ปลัดอำเภอจอมทองผู้แทนนายอำเภอจอมทองได้ร่วมกันมอบรางวัลให้กับทีมที่ชนะการแข่งขัน