12 สิงหา ชวนแม่ทานข้าว ที่ ‘เมอเวนพิคสุริวงศ์”

0
708

ชวนคุณบอกรักแม่ กับ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมเมอเวนพิคสุริวงศ์ เชียงใหม่ ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่จะทำให้คุณและแม่ประทับใจไม่รู้ลืม  เพียงคุณพาคุณแม่มาทานข้าวที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า กับบุฟเฟต์ติ่มซำที่เราคัดสรรค์วัตถุดิบมาเป็นอย่างดี เพื่อติ่มซำคำโต ปั้นสดใหม่ ทุกวัน โดยเชฟ ผู้มากประสบการณ์ในการทำติ่มซำมาอย่างยาวนาน มีเมนูติ่มซำให้เลือกสรรมากกว่า 30 รายการ และที่พลาดไม่ได้เลยคือ ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาลูกโตหอมหวานที่จะทำให้คุณติดใจไม่รู้ลืม ทั้งนี้ยังมี ชุป ราดหน้า และผลไม้ รวมทั้งเครื่องดื่มร้อน-เย็น ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียงท่านละ 369 บาทเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 15.00 น.

หรือจะอิ่มอร่อยเคล้าเสียงเพลง กับบุฟเฟต์นานาชาติ มื้อเย็น ที่มีเมนูหลากหลาย ละลานตา ทั้งไทยและ เทศ ในบรรยากาศอบอุ่น เคล้าเสียงเพลง จากนักร้องนักดนตรีผู้มากความสามารถและประการณ์ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ผัดผักไฟลุก ที่ผักแต่ละชนิด คัดสรรค์คุณภาพมาเป็นอย่างดี มาผัดสดๆร้อนๆ รสชาติดั่งใจ ไฟลุกพรึบ ในราคาเพียงท่านละ 299 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 21.00 น.

งานนี้คุณแม่ทานฟรี ทั้งบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน และ บุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น (เมื่อมา 3 ท่าน/โต๊ะ ขึ้นไป) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจับจองสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051