วางศิลาฤกษ์ เพื่อดำเนินการก่อสร้างคอนโดมิเนียมโครงการ “ASTRA Sky River”

0
344

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด (บริษัทในเครืออรสิริน) ผู้พัฒนาโครงการ ASTRA Sky River คอนโดมิเนียมหรู บนถนนช้างคลาน จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ ลงเสาเข็ม ตอกย้ำความมั่นใจ โดยการก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในประมาณไตรมาสที่ 4 ปี 2565 ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,300 ล้านบาท ชูจุดเด่นด้านทำเลทองใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายปรีดิกร บูรณุปกรณ์ พร้อมด้วยกรรมการบริษัทและผู้บริหาร ได้แก่ นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายไพศาล ภู่เจริญ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ และนายสุรชัย เอี่ยมละออ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจให้เกียรติเข้าร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ในครั้งนี้ อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด, บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท เอเซีย วี จำกัด, บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ( COTTO) และบริษัท เฮเฟเร่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับโครงการ ASTRA Sky River

บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด เตรียมพร้อมเปิดตัวคอนโนมิเนียมใหม่ล่าสุด ASTRA Sky River บนถนนช้างคลาน ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,300 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ มีทั้งหมด 17 ชั้น 520 ยูนิต สามารถจอดรถได้กว่า 45% ของโครงการ พร้อมด้วยห้องหลากหลายฟังก์ชั่นที่มีให้เลือกกว่า 6 แบบ อาทิ Studio พื้นที่ประมาณ 28.90 – 29.48 ตรม. / 1 Bedroom พื้นที่ประมาณ 34.89 – 42.05 ตรม. / 1 Bedroom Plus พื้นที่ประมาณ 44.28 – 45.36 ตรม. / 1 Bedroom Plus Garden พื้นที่ประมาณ 47.80 – 48.40 ตรม. / 2 Bedroom Plus พื้นที่ประมาณ 73.61 – 73.82 ตรม. / 3 Bedroom พื้นที่ประมาณ 96.79 – 98.24 ตรม.

ASTRA Sky River กับแนวคิดการออกแบบสไตล์ Modern ผสมผสานเอกลักษณ์ของความเป็นล้านนา ผนวกกับความเรียบง่าย และหรูหรา ภายในตกแต่งด้วย สไตล์ Modern Luxurious Oriental ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมตกแต่งอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยการเดินทางที่สะดวก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ธนาคาร, ร้านอาหาร, โรงเรียน, โรงแรม, โรงพยายาล ฯลฯ

ทั้งนี้ภายในโครงการยังมีห้องฟิตเนส, Co-Living Space, มุมพักผ่อน และสวนสวยบนชั้นดาดฟ้า และสระว่ายน้ำ Sky River ที่ยาวกว่า 146 เมตร กับจุดชมวิวที่อลังการ พร้อมที่นั่งมองวิวพระอาทิตย์ตก ท่ามกลางเมืองเชียงใหม่ และยังสามารถชมวิวเมืองจรดกับวิวเขาดอยสุเทพ, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด และการควบคุมการ เข้า-ออก ด้วยคีย์การ์ด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092 240 5885
www.ornsirin.co.th
Facebook : Ornsirin Chiang Mai