ผลการแข่งขันกอล์ฟ Chang Club Championship 2018 ที่สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท

0
702

4 ส.ค. 61 สนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท ได้มีการจัดการแข่งขันกอล์ฟ รายการ Chang Club Championship 2018 เพื่อหาผู้ชนะเข้าร่วมแข่งขัน Chang Club Championship 2018 ในระดับประเทศ เพื่อได้สิทธิร่วม ทริปท่องเที่ยวฮ่องกง และออกรอบที่ สนามกอล์ฟ Shenzhen Firestone Golf Club เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน

ทั้งนี้ คุณณปภัทร สุภาศรี ผู้จัดการฝ่ายขายสนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท เปิดเผยว่า การจัดการแข่งขันกอล์ฟในรายการ Chang Club Championship 2018 ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟไทยโดยเฉพาะนักกอล์ฟสมัครเล่น ตามนโยบาย “การท่องเที่ยวเชิงกีฬา” หรือ “Sport Tourism” โดยการแข่งขันที่สนามเชียงใหม่อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท นี้ จะคัดเลือกนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ชนะการแข่งขันประเภท Over all low net  1 คนและผู้ที่โชคดีจากการจับสลากอีก 2 คน ไปเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟรายการ Chang Club Championship 2018 นัดชิงชนะเลิศที่มีสนามกอล์ฟที่ร่วมกิจกรรม จาก 35 สนามทั่วประเทศ โดยจะแข่งที่สนามราชพฤกษ์กอล์ฟคลับ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 20 ส.ค. 61 เพื่อหาผู้ชนะเลิศ Overall Low Net 1 คน และจะทำการจับสลากผู้โชคดีอีก 5 คน รวมทั้งหมดจะได้ตัวแทนนักกอล์ฟจำนวน 6 คน ที่จะได้สิทธิ์ไปร่วมทริปท่องเที่ยวฮ่องกง และออกรอบที่ สนามกอล์ฟ Shenzhen Firestone Golf Club เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน

สำหรับผลการแข่งขันที่ สนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท ในวันที่ 4 ส.ค. 61 มีดังนี้ ผู้ชนะเลิศ Over all low net คือ คุณชาญชิด คำเลิศ   ชนะเลิศไฟล์ท A คุณเอกสิทธิ์ กันทาเดช ชนะเลิศไฟล์ท B คุณพรสวรรค์ ชาญศึก และ ชนะเลิศไฟล์ท C คุณกมล สุระยศ   ส่วนผลการจับสลากรางวัลผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมแข่งในรอบชิงชนะเลิศ 2 คน ได้แก่ คุณนิรันดร หมื่นสุข และคุณ ลักษณ์ รัตนพิชัย

  ซึ่งผู้ที่เป็นตัวแทนของสนามเชียงใหม่ อินทนนท์  กอล์ฟ แอนด์ เนชัวรัล รีสอร์ท เพื่อไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ สนามราชพฤกษ์กอล์ฟคลับ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 20 ส.ค. 61 ได้แก่ คุณชาญชิด คำเลิศ  คุณนิรันดร หมื่นสุข และคุณ ลักษณ์ รัตนพิชัย