จองคิวด่วน!เปลี่ยนยางที่”ควิกเลน”วันนี้ 3 แถม 1

0
735

เปิดบริการแล้ววันนี้” ควิกเลน “เชียงใหม่ Quick Lane ช้อปเปิดใหม่ หน้าห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บริการรถยนต์ทุกชนิดที่มีปัญหา เกี่ยวกับระบบช่วงล่าง เปลี่ยนยาง เปลี่ยน แบตเตอรี่ ระบบเบรก และเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง

วันนี้เพื่อเป็นเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าในโอกาสเปิดร้านใหม่ เมื่อท่านนำรถยนต์ของท่าน มาเปลี่ยน ยาง อาทิยางชั้นดีคุณภาพเยี่ยม DUNLOP, GOODYEAR , และยางของ MICHELIN เมื่อท่านเปลี่ยน 3 เส้น เราแถมให้ท่านอีก 1 เส้น รวมเป็น 3 แถม 1 ท่านจะประหยัดเงินไปอีกหลายร้อยบาท วันนี้ท่านต้องรีบจองคิวเพื่อนำเอารถยนต์คันโปรดของท่านแวะไปเปลี่ยนยางได้ที่ ควิกเลน เชียงใหม่ หน้าห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ต

ร้าน สังเกตุง่ายเมื่อเลยที่นอนยูวันท่านก็จะเห็นช้อป ควิกเลน ตั้งอยู่ติดกับที่นอนยูวันเลย เลี้ยวรถเข้าไปด้านในเรามีที่จอดรถได้นับสิบคัน/วันได้อย่างสบาย นอกจากนั้นเรายังมีบริการตรวจะเช็กสภาพรถ 30 รายการ,รับเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและตรวจเช็กระยะ,ตรวจเช็กศูนย์ล้อ ถ่วงล้อ และรับสลับยาง รับเปลี่ยนแบตเตอรี่หรือตรวจสอบแบตเตอรี่,ตรวจสภาพเบรก เปลี่ยนผ้า เบรก,เปลี่ยนน้ำมันเบรก,ตรวจสอบและปรับตั้งสายพาน เครื่องยนต์,ตรวจสอบระบบหล่อเย็น เปลี่ยนน้ำยาหม้อน้ำ,ดูแลระบบช่วงล่าง ระบบบังคับเลี้ยว,รับเติมน้ำยาแอร์และบำรุงรักษาระบบปรับอากาศในรถ,ตรวจสอบระบบการทำงานของไฟหน้า ไฟท้าย และเปลี่ยนหลอดไฟรถ,บริการเปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน,ตรวจสอบและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ควิกเลน เชียงใหม่ โทร.053-114858 หรือ 065-419-9153 ได้ทุกวัน เรามีห้องพักลูกค้าไว้รองรับให้ท่านได้พักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้านมีกาแฟและเครื่องดื่มร้อนเย็นบริการฟรีอีกด้วย

แอ๊ด NV adnv11@gmail.com