“พาแม่เที่ยว” ได้ทุกวัน ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์

0
1016

วันหยุดยาวนี้ ใครที่อยากจะพาคุณแม่และครอบครัวมาเที่ยวชมธรรมชาติ ชมดอกไม้สวยๆ ต้องที่นี่เลย “อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่” เพลิดเพลินไปกับทุ่งดอกปทุมมา จำนวน 24 สายพันธุ์ที่พร้อมใจกันบานสะพรั่งกว่าแสนดอกตลอดเดือนสิงหาคม ตื่นตาตื่นใจกับสายพันธุ์ปทุมมาจากหน่วยงานต่างๆ ที่ได้นำมาจัดแสดงประดับตกแต่งเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ

ประทับใจกับประติมากรรมดอกปทุมมาที่ทุกคนห้ามพลาดชม การจัดแสดงภาพถ่ายสายพันธุ์ปทุมมาไม้ดอกล้ำค่าที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ มุมถ่ายรูปสวยๆ จากเวดดิ้งสตูดิโอชื่อดัง และยังมีดอกไม้งามนานาพรรณให้ชมกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน..ก็รับส่วนลดซื้อบัตรเข้าชมสวน 30% ได้เลย 

สายช้อป : ลูกค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นำสลิปใบเสร็จรับเงิน (ทุกสาขาไม่จำกัดมูลค่า) นำมาแลกรับส่วนลด 30% ที่อาคารจำหน่ายบัตรเข้าชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์

สายเที่ยว/สายเดินทาง : ลูกค้าสายการบินไทยสมายล์ / นครชัยแอร์/ กรีนบัส/ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี/ สวนพฤกษศาสตร์ นำบอร์ดดิ้งพาส/ตั๋วรถ/ ตั๋วเข้าชมที่เดินทางและตั๋วเข้าชมในช่วงเดือน ก.ค.-ก.ย.61 มาแลกรับส่วนลด 30% ที่อาคารจำหน่ายบัตรเข้าชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์

สายกิน : ลูกค้าร้านโอ้กะจู๋/ ร้านข้าวเม่าข้าวฟ่าง/ ร้านกู๊ดวิว ที่ทานอาหารในร้าน 500 บาทขึ้นไป และลูกค้ากาแฟวาวี ทานเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ 100 บาทขึ้นไป รับบัตรส่วนลด 30% จำนวน 1 ใบ/ใบเสร็จ ณ ร้านค้าดังกล่าว

สายโทร : ลูกค้าทรูมูฟและดีแทค กดรหัสรับสิทธิ์ส่วนลด 30% จำนวน 1 ครั้ง/หมายเลข ที่อาคารจำหน่ายบัตรเข้าชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์

สายดู(แล) : ลูกค้าเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา นำตั๋วหนังในช่วงเดือน ก.ค.-ก.ย.61 มาแลกรับส่วนลด 30% ที่อาคารจำหน่ายบัตรเข้าชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ และลูกค้าที่ซื้อสินค้ายี่ห้อ สมาร์ทฮาร์ทและมีโอในเครือ PCG ครบ 200 บาท รับบัตรลด 30% จำนวน 1 ใบ/ใบเสร็จที่ร้านเพ็ทมาร์ทเชียงใหม่

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ยาวถึง 30 กันยายน 2561 เลยทีเดียว สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 053-114110-5