อีโคคาร์เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ที่ “ควิกเลน” ถูกมากไม่ถึงพัน Havoline OW-20 มิตซูฯ ,โตโยต้า,นิสสัน, ฮอนด้า, ซูซูกิ, ประหยัด

0
428

ร้านเปิดใหม่เอาใจสาวกที่เป็นเจ้าของรถ อีโคคาร์ ซึ่งมีอยู่ในบ้านเราครบทุกยี่ห้อ” ควิกเลน เชียงใหม่ “ตั้งอยู่ด้านหน้าห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พึ่งเปิดบริการไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 เป็นร้านที่บริการรถยนต์เกี่ยวกับระบบช่วงล่าง เรียกได้ว่าครบวงจร ไล่ตั้งแต่ ยาง, ระบบเบรก, ระบบตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ,ระบบแอร์ ในรถยนต์,การล้างแอร์โดยไม่ต้องถอดตู้แอร์,ระบบตรวจสอบน้ำยาแอร์ ตรวจน้ำในหม้อน้ำ,ระบบน้ำมันเบรก,น้ำมันเกียร์ ,รับเปลี่ยนใบปัดน้ำฝน,ไฟรถยนต์ทุกชนิด,รับเปลี่ยนแบตเตอรี่,และรับเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โดยมี ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง” ญณวุฒิ เทโวขัติ ” หรือที่เรียกกันติดปากว่า วุฒิ มาจัดแคมเปญพิเศษสำหรับช่วยเหลือเจ้าของรถ โดยเฉพาะรถ อีโคคาร์ ในภาวะที่ธุรกิจต่างๆก็ซบเซา ประชาชนไม่มีงานทำเพราะสถานประกอบการหยุดให้บริการตามคำสั่งของรัฐบาล ทุกคนพากันตกงานพร้อมๆกันทั่วประเทศ เพราะการระบาดของเจ้าไวรัสโควิด 19 แคมเปญพิเศษเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของท่านในยามวิกฤติ

เมื่อท่านเอารถอีโคคาร์ของท่านมาเปลี่ยน ถ่ายน้ำมันเครื่องที่ ควิกเลน เชียงใหม่ เราขอแนะนำน้ำมันเครื่อง Havoline จาก CALTEX SAE OW-20 เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ สูตรพิเศษที่ ออกแบบมาเพื่อรถอีโค คาร์ ผ่านมาตรฐาน ILSAC GF-5 และ API SN มั่นใจช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดให้สมรรถนะสูงสุดในการปกป้องเครื่องยนต์ด้วยประสิทธิภาพของสารเพิ่มคุณภาพที่ช่วยป้องกันการสึกหรอที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ว่าสามารถช่วยปกป้องเครื่องยนต์ได้ในทุกสภาวะการใช้งาน และยังช่วยปกป้องกลไกการกดวาล์วที่มีความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี มีค่าความหนืดต่ำทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน น้ำมันแก๊สโซฮอล์สูงสุดได้ถึง E85,E20 เมื่อใช้น้ำมันเครื่องชนิดนี้แล้ว มันยังช่วยรักษาสมรรถนะของเครื่องยนต์,ปกป้องทันทีที่สตาร์ท ด้วยการสร้างชั้นฟิล์มเพื่อปกป้องพื้นผิวชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องยนต์ และยังช่วยป้องกันการเกิดคราบเขม่าที่ทำให้เครื่องยนต์ เกิดการ สูญเสียกำลังและสมรรถนะช่วยลดแรงเสียดทาน มีเสถียรภาพทนต่อความร้อนสูงได้ดี ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ ป้องกันการอุดตันของตัวกรอง และการก่อตัว ของโคลนและสนิมในช่องกักเก็บน้ำมันเครื่อง ช่วงแคมเปญพิเศษ เราเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้รถท่านเพียง 877 บาท เท่านั้น ไม่รวมกรองน้ำมันเครื่องซึ่งถ้ารวมกรองก็ยังไม่ถึง 1 พันบาท พิเศษถ้าบอกทางร้านว่า

ทราบข้อมูลจากหนังสือพิมพ์คนล้านนา ทางร้านจะลดพิเศษให้ท่านเหลือเพียง 789 บาทเท่านั้น ช้าไม่ได้แล้ว วันนี้ต้องรีบเอาอีโคคาร์ของท่านไปเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ ควิกเลนเชียงใหม่โทร.053-114858 ไปถามหาผู้จัดการ วุฒิ ว่ามาเปลี่ยนน้ำมัน
เครื่อง..เขาจะบริการให้ท่านเป็นอย่างดีเชื่อผม…