“ชนะศิลป์มอเตอร์” เปิดตัว “ไทยนา” รถยนต์บรรทุก 4 ล้อ

0
1140

เมื่อวันที่ผ่านมา นายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงานเปิดตัวรถยนต์ไทยนา (THAINA) ในงาน Furniture Expo @ Chiangmai ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เชียงใหม่ โดยงานนี้มีนายสายัณห์ ชนะ ประธานบริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับ และนายสุทธิ กิตติวศิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยนา ออโต้ จำกัด กล่าวแนะนำสินค้าผลิตภัณฑ์รถยนต์ไทยนา พร้อมด้วยนางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหารบริษัท ยูเนี่ยนแพนเอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

นายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่

 

 

นายสายัณห์ ชนะ ประธานบริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ จำกัด

 

 

นายสุทธิ กิตติวศิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยนา ออโต้ จำกัด

 

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีการผลิตรถยนต์เป็นอันดับต้นๆของทวีปเอเชีย แต่ในทางกลับกันมีรถยนต์ที่เป็นของคนไทยน้อยมาก พร้อมด้วยส่วนใหญ่ถูกออกแบบโดยยึดรถต้นแบบจากต่างประเทศ ซึ่งอาจไม่เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย จึงเป็นที่มาของแบรนด์ “ไทยนา” รถยนต์ที่ถูกออกแบบโดยวิศวกรชาวไทย ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญด้านการออกแบบรถยนต์โดยเฉพาะ ทั้งในเรื่องของราคาที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน รวมไปถึงประสิทธิภาพรถไทยนานั้น มีความเหมาะสมตามความต้องการของคนไทยมากที่สุด พร้อมรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในทุกรูปแบบ

สำหรับ “รถยนต์ไทยนา” ได้จดทะเบียนเป็นรถป้ายเขียว จึงสามารถวิ่งได้ไม่จำกัดเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับความต้องการในการขนส่งสินค้าทุกรูปแบบตลอดเวลา ซึ่งต่างจากรถยนต์บางชนิดที่ไม่สามารถวิ่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง และด้วยประสิทธิภาพในการบรรทุกน้ำหนักได้มากถึง 3.5 ตัน ด้วยพื้นที่ขนาดกระบะบรรทุก 3.2 x 1.9 ม. ที่มากกว่า ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากกว่า เหมาะแก่การใช้งานเชิงพาณิชย์และธุรกิจทุกประเภท และผสมผสานทุกการใช้งานได้อย่่างลงตัว

รถยนต์ไทยนาถือว่าสร้างมาเพื่อใช้ให้เข้ากับยุคธุรกิจ Ecommerce หรือ Start Up โดยเฉพาะ พร้อมทั้งเสริมสร้างความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไทยนา ที่ผ่านการทดสอบ ECO – STICKER การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ตามมาตรฐานข้อกำหนดของประเทศไทยทั้งหมด ซึ่งมั่นใจได้ว่ารถยนต์ไทยนาเป็นรถที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการประหยัดน้ำมัน เพราะไทยนาได้ผลิตภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น ด้วยเครื่องยนต์เทคโนโลยีญี่ปุ่น (4JB1) ให้ผู้ใช้มั่นใจในประสิทธิภาพของขุมพลังในการขับเคลื่อนที่นุ่มนวล แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่ง พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทุกรูปแบบ สอดคล้องกับยุคปัจจุบันที่การแข่งขันธุรกิจเพิ่มมากขึ้น โดยถ้าผู้บริโภคได้มีรถยนต์ไทยนาไว้ใช้ในธุรกิจ มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยให้ธุรกิจเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนอีกด้วย

 

ทั้งนี้ไทยนามีรถให้ผู้บริโภคได้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน คือรุ่น TG150 ขนาด 22 ลิตร กำลังสูงสุด 109 แรงม้า ที่ 4,200 – 4,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 19.7 กก.-ม. ที่ 2,000 – 2,600 รอบ/นาที ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ถัดมาคือรุ่น CR6 เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.8 ลิตร กำลังสูงสุด 107 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 26.5 กก.-ม. ที่ 2,000 ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

หวังว่ารถยนต์ไทยนาจะตรงใจผู้บริโภคทุกท่านที่กำลังมองหารถยนต์ เพื่อใช้ในธุรกิจและกิจการเพื่อรองรับความมั่นคงของท่านต่อไป สนใจลองมาดูรถยนต์ไทยนาได้ในงาน Furniture Expo @ Chiangmai ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เชียงใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 8 เมษายน 2561 หรือที่ บริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ จำกัด ถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง (ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่) โทรศัพท์ 053-304073-4