สาวกเสี่ยวหมี่ห้ามพลาด ! เปิดแล้ววันนี้ MI ZONE แห่งแรกในเชียงใหม่ ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ชั้น 3

0
455

เปิดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Mi Zone สาขาแรกในเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีชั้นนำและนวัตกรรมใหม่ๆ จากแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 4 ของโลก อย่าง Xiaomi เข้ามาตีตลาดสร้างไลฟ์สไตล์ให้ผู้บริโภคชาวเชียงใหม่ได้มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น โดยมีคุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ คุณพิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ และคุณภัทร ขันธะชวนะ ทีมบริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง ร่วมมอบกระเช้าแสดงความยินดีกับ Mr. Lei tao General Manager Dimi Technology (Thailand) Co.,Ltd เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2561 บรรยากาศงานเปิดตัวเป็นไปอย่างคึกคัก มีบรรดาแฟน ๆ ของเสี่ยวหมี่มาเข้าคิวรอยลโฉมผลิตภัณฑ์กันอย่างคับคั่ง


ขยายตัวกันอย่างต่อเนื่องกับการเปิดสาขาใหม่ Mi Zone by Dimi Technology (Thailand) Co.,Ltd ณ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ จากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของแบรนด์มือถือชั้นนำอย่าง Xiaomi ที่ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ในลำดับที่ 4 ของโลกและได้นำการเปลี่ยนแปลงสู่อุตสาหกรรมต่างๆ จำนวนมากกว่า 100 บริษัท ทำให้ทาง Mr. Lei Tao ผู้บริหารของทางบริษัท Dimi Technology (Thailand) Co.,Ltd เล็งเห็นความสำคัญในการขยายตัวของแบรนด์ให้ครอบคลุมและทั่วถึงในทุกพื้นที่ จึงจัดการเปิดสาขาใหม่ในภาคเหนือเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และมีความตั้งใจที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสร้างไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคให้ง่ายยิ่งขึ้น

จากความตั้งใจนี้ทำให้ทางบริษัทจึงได้นำมือถือเรือธงตัวใหม่ของทางค่าย Xiaomi อย่างเช่น Mi8 และ Mi A2 พร้อมทั้งอุปกรณ์ Eco system ต่างๆ อาทิเช่น Mi Band, Mi Notebook, Mi Air Purifier 2S, Mi Laptop Air และ Mi Robot Vacuum และอื่นๆอีกมาย มารุกตลาดไทยด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ “Mi Ecosystem” ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความคงทน ดีไซน์สุดโดดเด่น ส่งตรงสุดยอดแห่งเทคโนโลยีให้ทุกคนได้สัมผัสและจับจองก่อนใคร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์

โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อ Mi Laptop Air 13.3 FREE มือถือ Redmi 5 (Gold) หรือซื้อมือถือ Redmi 5 Plus หรือ Redmi Note 5 แลกรับส่วนลด 100 บาทในการซื้อ Mi Power Bank + Earphone นอกจากนั้นเพียงซื้อ Ecosystem ภายในร้าน ชิ้นที่ 2 ลด 10%, ชิ้นที่ 3 ลด 20% ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทุกยอดการซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับส่วนลด 100 บาท 8,000 บาท รับส่วนลด 200 บาท 12,000 บาท รับส่วนลด 300 บาท