ดวงประจำสัปดาห์ที่ 26 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2563

0
273

ดวงประจำสัปดาห์ที่ 26 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคุณ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน ถูกล้อมกรอบในบางเรื่องทำให้อึดอัด คงต้องอดทนทำตัวตามนํ้าไปก่อน การเงิน มีเกณฑ์ได้​โชค​ลาภ​ มีการ​สนับสนุน​จาก​คน​อายุ​มาก​กว่า ความรัก คนโสด เจอใครบางคนถูกสเป็ก แต่อย่าเพิ่งหวังมาก อาจทำให้ผิดหวังได้ ส่วนคนมีคู่ มักเกิดจากความหึงหวง หวาดระแวง มีความไม่แน่ใจในคู่ของตนเอง สุขภาพ ระหว่างการนั่งโต๊ะทำงาน นานๆ เกิดอาการเส้นตึง ควรปรับท่านั่งเสียใหม่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน การงานบริวารและลูกน้อง จะหาเรื่องปวดหัวมาให้ ต้อง เตรียมรับมือ การเงิน สะสมเงินมานาน อาจเป็นก้อนเล็กที่รวมๆ กัน แต่หากนำไปใช้ในการลงทุน ก็จะได้ผลประโยชน์ที่ดี ความรัก คนโสด คาด​หวัง​อะไร​กับ​ใคร​มัก​ไม่​สม​หวัง​ ​ได้​มา​ไม่​เต็ม​ร้อย​เปอร์เซ็นต์​ ส่วนคนมีคู่ กลัวความสูญเสียในความรักอย่างมาก ต้องพยายามรักษาสิ่งต่างๆ ในชีวิตคู่ เอาไว้ให้มากที่สุด สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะการขับขี่รถยวดยานทุกชนิด

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน การงานมีดวงเดินทาง (เรื่องงาน) ตลอดไม่ว่าไกลใกล้ ท่องไว้เงินๆๆๆ การเงิน กำลังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร และสัตว์เลี้ยง ความรัก คนโสด แอบ​รัก​เข้า​ข้าง​เดียว​ ​จะสม​หวัง​ได้​ ต้อง​มี​กาม​เทพ (อุตลุด)​ คอย​ช่วยนะ​ ส่วนคนมีคู่ จาก​ที่​แง่ง​อน จะ​เข้า​ใจ​กันได้ แอบมีจู๋จี๋กัน สุขภาพ ช่วงนี้อาจมีอาการตัวร้อนวูบวาบเลือดจะไปลมจะมา เหมือนธาตุไม่สมดุล

ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน การงานเตรียมตัวให้ดี มีการจับเปลี่ยนจับย้ายแน่นอน แต่คุณรับมือได้ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมากกว่าผลตอบแทนที่ได้มาไม่ค่อยคุ้ม ทำหนึ่งพันได้แค่สิบ ความรัก คนโสด ยังเป็นแบบไม่ค่อยจริงจัง คบไว้แก้เหงา ส่วนคนมีคู่ เรื่อง​รัก​ไม่​หวาน ควรไปทานข้าวกันนอกบ้านสองต่อสองบ้างนะ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ โรคหัวใจ แน่นหน้าอก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน ระวังการยืมจมูกคนอื่นหายใจ ตั้งใจทำงานด้วยตัวเองจะดีกว่า การเงิน เป็นช่วงต้องพึ่งตนเอง ต้องเอาชนะอุปสรรคค่อนข้างหนัก ขาดเครดิตทางการเงิน ความรัก คนโสด มี​แต่​คน​มารุมล้อม​เอา​ใจ​ ​ทำ​ให้​ยิ้ม​แย้ม​มี​ความ​สุข​​​ ส่วนคนมีคู่ จูงมือกันประจำ ทำ​ให้​คน​อื่น​อิจฉา​ตา​ร้อน สุขภาพ อาจมีปัญหาสุขภาพที่ต้องซ่อมบำรุงร่างกายอย่างจริงจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน ได้รับโอกาสพิเศษจากผู้ใหญ่ หรือมีช่องทางลัดให้งานดีขึ้น การเงิน ช่วงนี้ไม่ควรใช้จ่ายเงินเกินตัว หากคุณมีภาระหนี้สิน ยิ่งไม่ควรประมาท ความรัก คนโสด มีใครบางคนวิ่งเข้ามาในตอนนี้แต่ยังไม่ใช่ยัง ไม่โดนขนาดนั้น อย่าไปเร่งรีบกับมัน ส่วนคนมีคู่ อาจต้องห่างเหินจากคนรัก แต่ก็เพียงช่วงระยะเวลา สั้นๆ สุขภาพ ถ้าโอกาสอำนวยควรเดินทางไปพักผ่อน แถวริมแม่นํ้าหรือชายทะเล สุขภาพจะดีขึ้น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน พยายามห่างเรื่องวุ่นวายออกมาบ้าง มิฉะนั้นจะโดนลูกหลง การเงิน ได้ใช้เงินจัดการกับปัญหาต่างๆ อย่างราบรื่น ความรัก คนโสด ได้รู้จักใครบางคน ต้องค่อยๆคบหา ค่อยๆ ดูกันอีกยาว ส่วนคนมีคู่ มีกุ๊กกิ๊ก​หวาน​ใส เข้าใจกันดียิ่งขึ้น สุขภาพ เพราะว่าคุณดูแลร่างกายตัวเองดีขึ้น สร้างปฏิบัติตัวเองอย่างเคร่งครัด สุขภาพร่างกายก็เลยดีขึ้น