ดวงประจำสัปดาห์ที่ 9 – 15 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคุณ

0
1902

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน ยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง แม้ว่าคุณจะหาวิธีต่างๆ อุดรอยรั่วและทำ อะไรรัดกุมแล้วก็ตาม แต่ทว่าก็ยังมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ การเงิน มีโอกาสเสียทรัพย์ หรือถูกปรับได้ เหตุเพราะความผิดพลาด หรือความไม่ตั้งใจ ความรัก คนโสด ช่วงนี้รู้สึกเหงาๆ อยู่แต่กับตัวเอง ไร้คนข้างกาย ส่วนคนมีคู่ อาจมีปัญหาพ่อแง่ แม่งอนกันบ้าง เพราะเขาเอาใจออกห่าง ไม่ให้ความสำคัญเหมือนแต่ก่อน สุขภาพ ระวังอย่าออกกำลังกายหนักเกินไป อาจทำให้ปวดเมื่อยเรื้อรัง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน เป็นช่วงเวลาที่ทำงานหนักขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเพิ่งบ่น เหนื่อยหรือท้อนะคะ ให้คิดเสียว่าเป็นการเก็บเกี่ยวประสบ การณ์ และเพิ่มพูนความรู้ให้มากขึ้น การเงิน อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่มีดี ไม่มีร้าย แต่ก็ต้องระวังไว้เพราะมีเกณฑ์สูญหาย หรือถูกขโมย ความรัก คนโสด มีโอกาส เจอคนถูกใจ และมีทีท่าว่าจะจริงจัง มั่นคง แต่ในขณะ เดียวกันก็มีอุปสรรคขวากหนามรออยู่ ส่วนคนมีคู่มีโอกาสที่จะแต่งงาน หมั้นหมาย หรือวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น สุขภาพ ระวังเจ็บคอ คออักเสบ

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน วันนี้คุณเจอคู่แข่งแย่งงานอย่างไม่ทันคาดฝัน อะไรที่คุณคิดว่าจะได้กลับไม่ได้ การเงิน อยูในเกณฑ์ดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ หรือเจ้าที่เจ้าทางจะให้โชคลาภ ความรัก คนโสด อยู่ในช่วงขาลงไม่มีใครเข้ามาคุยหรือจะไปมีสัมพันธ์กับใคร เขาก็จะหลีกลี้หนีหายจากคุณไปเสียอย่างดื้อๆ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสผิดใจกับคนรักได้เช่นกัน ขอแนะนำให้ระวังไว้ก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่กลายเป็นว่าโยนไฟใส่กัน สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา

ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน เริ่มเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง แต่ครั้งนี้คุณต้องใจกว้าง ฟังเหตุผลของคนรอบข้างบ้าง อย่าเอาแต่ฟังเสียงของตัวเอง การเงิน ต้องหาเงินหนักขึ้นกว่าเดิมอีกเท่า เพื่อรองรับในรายจ่ายที่กำลังรออยู่ ความรัก คนโสด ดวงความรักอยู่ในความไม่แน่นอน มีแต่ความ ปิดบัง สับขาหลอกกัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่ขุดหลุมพรางไว้ ส่วนคนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างเดาใจกันยาก อาจมีปากเสียงกันบ่อย หรือมึนตึงใส่กันด้วยความไม่เข้าใจ สุขภาพ ควรระวังการดื่มหนัก กินจุ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน ให้ระวังข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้กับเนื้อหาของงานหรือหน้าที่ ท่ี่คุณต้องรับผิดชอบ และมีโอกาสถูกตำหนิเอาได้ การเงิน มีเกณฑ์เสียทรัพย์ก้อนใหญ่โดยไม่รู้ตัว คิดเสียว่าฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน ดีกว่าที่คุณจะต้องมาเจ็บตัวหรือประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ความรัก คนโสด รักคือการให้ คือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ จำคำนี้เอาไว้นะสาวทั้งหลาย คิดเสียว่าเขาไม่ได้เกิดมาเป็นของเรา ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสเลิกรา หรือ ทะเลาะกับคนรักได้สูงเช่นกัน เอาเป็นว่าอย่่าใช้อารมณ์เข้าหากัน สุขภาพ เหนื่อย อ่อนเพลีย ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เพราะความเห็นที่ไม่ตรงกัน การเงิน เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง เพราะผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว จะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง ความรัก คนโสด ยังคงเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่ง ที่ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิต ขอให้อยู่เฉยๆ ไปก่อน และรอเวลาที่เหมาะสมค่อยหาคนเคียงข้าง ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องพยายามให้ความรักกลับมาอยู่สถานการณ์ปกติ ไม่เช่นนั้นอาจเป็นปัญหาบานปลายเรื้อรังได้ สุขภาพ ระวังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบริเวณไหล่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เจ้านาย หรือผู้ใหญ่จะมอบหมายงานสำคัญให้คุณทำ การเงิน ถึงงานดี แต่เงินก็รั่วไหลนะคะ มีโอกาสหยิบยืมเงินคนรอบข้างได้ค่อนข้างสูง ความรัก คนโสด ไม่เหงาแล้วนะ มีคนเข้ามาขายขนมจีบกับคุณ แถมเขาน่ะชอบคุณมากด้วย ส่วนคนมีคู่ อดีตคนรัก หรือคนเคยชอบจะหวนกลับมา แลจะดูน่าเป็นห่วงเอามากๆ คุณจะหวั่นไหว จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้ง่าย สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน ทำให้ต้องพักฟื้นหลายวัน