“บ้านตะวันฉาย กูโรตีชาชัก” เปิดบริการแบบ New Normal

0
576

พิษโควิด-19ทำเอาหลายธุรกิจสะบักสะบอมไปตามๆกัน 1 ในนั้นคือร้านอาหารที่ต้องปิดร้านเพื่อขานรับมาตรการป้องกันโควิด-19 เรียกว่าทั้งเจ้าของก็อ่วมลูกน้องพนักงานก็ลำบาก รายรับที่จะเข้ามาแทบจะเป็นศูนย์ บางร้านก็ต้องดิ้นรนเปิดเป็นรูปแบบเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านหรือให้ลูกค้าห่อกลับบ้าน แต่เมื่อฟ้าหลังฝนกลับมาทุกอย่างก็เริ่มคลี่คลายมีการปลดล็อคในปัจจุบันนี้ก็เฟส 4 แล้ว หลายธุรกิจสามารถเปิดให้บริการได้ภายใต้มาตรการป้องกันที่ภาครัฐกำหนดไว้

“บ้านตะวันฉาย กูโรตีชาชัก” นิมมานซอย.7 เป็น 1 ร้านที่เปิดให้บริการได้ตามปกติแล้ว ทีมงานหนังสือพิมพ์คนล้านนาไปนั่งรีวิวมาเมื่อสัปดาห์ก่อนบอกเลยว่ารสชาติอาหารและบรรยากาศเหมือนเดิมทุกประการ พิเศษตรงที่้จ้าของร้านต้อนรับขับสู้ยิ้มแย้มเมื่อมีแขกมาเยือนก็ยิ่งทำให้การนั่งทานอาหารมื้อนี้สบายใจอย่างบอกไม่ถูก
ชวนมาทานกันเลยกับมื้ออาหารมื้อแรกที่ไม่ได้มานั่งนานแรมเดือนเริ่มต้นที่ ชาชักเย็น 1 แก้ว และน้ำบ๊วย มะนาวโซดา ชุ่มฉ่ำ อีก 1 แก้ว และก็สั่งอาหารมาทานแก้หิวเลย ด้วยเมนูข้าวผัดทะเล , ข้าวกุ้งผัดผงกะหรี่ , ยำรวมทะเล , สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม และผัดไทยกุ้งสด

ที่สั่งเมนูอาหารจานเดียวมาทานก็เนื่องจากว่าช่วงโควิดนี้ทางร้านไม่ได้เตรียมสต็อกวัตถุดิบไว้มากนักก็จะมีเพียงวัตถุดิบที่มีตามออเดอร์อาหารจานเดียวก่อน แต่ถ้าหากใครที่อยากสั่งเมนูอาหารเมืองที่เคยทานหรือเป็นเซ็ตก็สามารถแจ้งที่ร้านได้ล่วงหน้า 1 วัน ทางร้านจะจัดเตรียมวัตถุดิบไว้รองรับ

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างโรตีตูมตาม โรตีกล้วยชีส ช็อคโกแลต มาล้างคอ เสิรฟ์กับชาร้อน ก็อร่อยถูกปากอิ่มท้องกลับบ้านไปเลยทีเดียว สำหรับโต๊ะอาหารทางร้านก็จัดเว้นระยะห่าง Social distancing ให้เป็นไปตามนโยบายของภาครัฐทุกประการ ส่วนใครอยากมานั่งแบบส่วนตัวเราก็มีห้องวีไอพีตกแต่งซะกิ๊บเก๋ให้บริการด้วย มาทานอาหารอย่างอุ่นใจในยุค New Normal ความปกติใหม่ บนโลกใบเดิมได้ที่”บ้านตะวันฉาย กูโรตีชาชัก”

แวะมาทานกันได้ จากถนนห้วยแก้วก่อนถึงแยกรินคำจะเจอถนนสิริมังคลาจารย์ ก็เลี้ยวซ้ายเข้าไป ขับไปนิดเดียวเห็นป้ายนิมมานซอย7.เลี้ยวขวาเข้าไปเลย ติดต่อสำรองจองโต๊ะได้ที่ 094-609 8111และ 081-175 0642