ศึกลูกหนังน็อคเอาท์รายการ “สิงห์เหนือ เอฟเอ คัพ โอเพ่น 2020”

0
512

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.63 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นการแข่งขันวันที่ 3 ของ ศึกลูกหนังน็อคเอาท์รายการ “สิงห์เหนือ เอฟเอ คัพ โอเพ่น 2020” มีเตะกัน 2 คู่ผลการแข่งขันในแต่ละคู่มีดังนี้

คู่แรกทีม สท.ชานนท์ (ตำนานบอลเด็ก) ที่ใช้นักเตะระดับฝีเท้า T2 – T4 ลงสนามพบกับทีมภูฟ้าการ์เด้นโฮม เอฟซี(เพชรฆาตหน้าเด็ก)ที่ใช้นักเตะระดับเยาวชนชุดตัวแทนเขต 5 ไปร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ช้างขาวเกมส์” ที่จังหวัดตราดในเดือนเมษายน 2564 การแข่งขันของคู่นี้ต้องเตะกันถึงฎีกาหลังจากที่เสมอกันในเวลาแข่งขัน 1-1 โดยทีมภูฟ้า การ์เด้นโฮม เอฟซี ขึ้นนำก่อน 1-0 จากการยิงของดนุสรณ์ เขียวแปง นาที
18และทีมสท.ชานนท์มาตีเสมอได้ในนาที 36 จากวรพจน์ สมสร้าง ผลการดวลลูกโทษปรากฎว่าทีม สท.ชานนท์ เตะแม่นกว่าเอาชนะไป 5-4 ได้เข้ารอบไปเป็นทีมที่ 5

คู่ที่ 2 ทีม PEA.N1FC (มนุษย์ไฟฟ้า) ที่เรียกใช้บริการนักเตะฝีเท้าดีจาก T4 ผสมกับนักเตะไฟฟ้าภาคเหนือตอนบน PRC SOCCER CLUB (สุภาพบุรุษน้ำเงินขาว)ลงสนามพบกัยทีม PEA.N1FC(มนุษย์ไฟฟ้า)เริ่มแข่งขันมนุษย์ไฟฟ้าได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากฝีเท้าของ จรัล หมื่นทา นาที 35 จากนั้นทีมสุภาพบุรุษน้ำเงินขาวมาไล่ตีเสมอในนาที 45+3 จาก วสุวัส หลักฐาน หมดครึ่งแรกจบด้วยสกอร์นี้
เริ่มครึ่งหลังทีมมนุษย์ไฟฟ้าสามารถยิงสกอร์เพิ่มได้อีก 1 ประตูจากการยิงสุดสวยของ กานต์ จรเทศ นาที 75 จบการแข่งขันมนุษย์ไฟฟ้าเอาชนะไปหวุดหวิด 2-1 เข้ารอบไปเป็นทีมที่ 6