ศึกลูกหนังน็อคเอาท์รายการ”สิงห์เหนือ เอฟเอ คัพ โอเพ่น 2020″

0
352

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.63 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นการแข่งขันวันที่ 3 ของศึกลูกหนังน็อคเอาท์รายการ “สิงห์เหนือ เอฟเอ คัพ โอเพ่น 2020” มีเตะกัน 2 คู่ผลการแข่งขันในแต่ละคู่มีดังนี้

คู่แรกทีมคริสต์ เอฟซี นักสู้แห่งขุนเขาพบกับทีมคาเรน ยูไนเต็ด นักรบแห่งตีนดอยการแข่งขันของคู่นี้ ทีมคริสต์ เอฟซี อาศัยทีมเวิร์คและความสดเปิดเกมรุกอย่างต่อเนื่องทำเอาทีมคาเรน ยูไนเต็ดตั้งตัวไม่ติดและมาทำประตูแรกได้ในนาที 25 จากการยิงของกิตตินันต์ รุ่งโรจน์ชีวิล และตามด้วยประตูที่สองจาก วิโรจน์ แสงจ๊ะ นาที 32 จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ 2-0 และครึ่งหลังเกมก็ยังเหมือนเดิมทีมคริสต์ เอฟซี ก็ทำประตูเพิ่มอีก 3 ประตูจากฝีเท้าของ ศราวุฒิ ยอดยิ่งหทัยกุล นาที 55 และ อมเรศ อมรเลิศศักดิ์ นาที 80 และ 89 จบเกมคริสต์ เอฟซีเอาชนะทีมคาเรน ยูไนเต็ด ไป 5-0 เข้ารอบต่อไปเป็นทีมที่ 9

คู่ที่ 2 ทีมสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ดทีมในไทยลีก 2 ที่ลงสนามแข่งขันพบกับทุกทีมมีต่อให้คู่แข่งขัน 2-0 พบกับทีมอันซีน ลำพูน ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมตัวแทนจังหวัดลำพูนชุดเตรียมทีมแข่งกีฬาแห่งชาติซึ่งการแข่งขันของ

คู่นี้ทีมสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ดถล่มทีมอันซีน ลำพูน ยูไนเต็ด ไปถึง 12 – 2 โดยในครึ่งแรกทีมสโมสรเชียงใหม่ ย ไนเต็ดทำประตูนำอยู่ก่อน 7-2 เข้ารอบไปเป็นทีมที่ 10