โรงแรมดวงตะวัน มอบข้อเสนอรับแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” การันตีด้วยมาตรฐาน SHA

0
524

โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ย่านไนท์บาซ่าร์ เพียง 15 นาที จากสนามบิน จัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อตอบรับแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” นำเสนอห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,200 บาทสำหรับ 2 ท่าน จากราคาเต็ม 4,800 บาท หนุนมาตรการฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมบริการที่การันตีมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้สัญลักษณ์ SHA

ซึ่งโรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ จัดห้องพักที่หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายราคา ร่วมแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” รัฐบาลจะรองรับค่าใช้จ่ายห้องพักโรงแรม 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน และเข้าพักรวมทั้งหมดไม่เกิน 5 คืน เรานำเสนอห้องพักแบบซุพีเรีย เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท/คืน/2ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า ท่านจ่ายเพียง 720 บาท หรือ แบบรวมอาหารเช้า คืนละ 1,400 บาท ท่านจ่ายเพียง 840 บาท ต่อห้องต่อคืน เท่านั้น และยังได้รับ E-Voucher มูลค่า 600 บาทต่อคืน สูงสุด 5 คืน สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม

ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการ ทานอาหารได้ถึง 3 ห้องอาหารด้วยกันได้แก่ ห้องอาหารตะวัน ที่บริการบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ อาหารจีนหลากหลาย พร้อมชมวิวสวยๆของเมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพบนชั้น 24 และห้องอาหารมาร์โคโปโล ที่บริการอาหารนานาชนิด ทั้งอาหารไทย ยุโรป อิตาเลี่ยน สเต็ค รวมทั้ง ขนมเค้ก เบเกอร์รี่สดใหม่ ชา กาแฟสด และเครื่องดื่มนานาชนิด

ptr

ทั้งนี้ โรงแรมยังมุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration บริการตอบรับ New Normal วิถีชีวิตแบบใหม่ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น พนักงานของโรงแรมเราทุกคนผ่านการตรวจเชื้อโควิด, มีการตรวจคัดกรอง วัดไข้ เช็คอิน ไทยชนะ ก่อนเข้าพื้นที่ภายในโรงแรม , การฆ่าเชื้อความสะอาดทุกชั่วโมง ทั้งโรงแรม, เพิ่มระยะห่าง และลดการสัมผัส ห้องอาหารที่บริการบุฟเฟต์มีบริการถุงมือและ เจลล้างมือ บริการ เป็นต้น

สนใจสำรองห้องพักผ่านเวปไซด์ของโรงแรมที่ ดวงตะวันโฮเท็ลเชียงใหม่ หรือ โทร 053 – 905000 หรือ 091- 069 2284 … มาเที่ยวด้วยกันนะ