แบรนด์ Aga เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

0
972

บริษัท อกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 จำกัด โดยคุณ Brett Davison Chairman and Founder คุณพรรวิสา เดวิสัน CO-CEO คุณเรชุนาถ ไชยลังกา CO-CEO และคุณสุมาลี กันจินะ Executive Director Natures Agarwood and Herbs Co., Ltd. จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดแบรนด์ Aga แผ่นมาร์กสูตรพิเศษ Aga Renews Aqua Mask Pack สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติและน้ำมันไม้หอมกฤษณา ช่วยชะลอวัยและต่อต้านริ้วรอย บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ Nimman Convention Centre โครงการ One Nimman ภายในงานมีกิจกรรมการเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แบรนด์ Aga พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์ AGA RENEW AQUA MASK PACK แผ่นมาส์กสูตรพิเศษจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติและน้ำมันไม้หอมกฤษณา มีคุณสมบัติชะลอวัยและต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกสะอาดและชุ่มชื้น บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ด้วยน้ำมันไม้หอมกฤษณาที่มีกลิ่นหอมน่าหลงใหล จึงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆกับการฟื้นบำรุงผิวหน้า จากสารสกัดพืชพรรณที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง และความเนียนนุ่มแก่ผิว นอกจากนี้ตัวแผ่นมาส์กก็แบบเป็นพิเศษที่ทำจากไมโครไฟเบอร์ เป็นใยตะขอขนาดเล็กจึงช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายในเวลาเพียง 15 นาที คุณจะรู้สึกถึงสีผิวสม่ำเสมอ ชุ่มชื้นและกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลงและกระจ่างใสขึ้น “Aga Renew Aqua Mask Pack ” เคล็ดลับดูแลผิวให้ผิวของคุณสวยอยู่สม่ำเสมอ

ผลิตภัณฑ์ AGA INTENSIVE REVITALIZING SLEEPING MASK ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากน้ำมันไม้หอมกฤษณาสูตรพิเศษคัดเกรดแบบพรีเมี่ยม เน้นการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้านอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวหน้า ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ดูแลและปกป้องจากปัญหามลภาวะ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและมีสีผิวที่สม่ำเสมอขึ้น จนคุณรู้สึกได้ด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันกฤษณา จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายเสมือนได้ทำสปา เคล็ดลับง่ายๆ เพียงใช้ “Aga Intensive Revitalizing Sleeping Mask” เป็นประจำสัปดาห์ละสองครั้ง ก็ช่วยให้ผิวของคุณสวยและแลดูอ่อนเยาว์อยู่สม่ำเสมอ