บ้านจัว – เทศบาล 4 แชมป์ตบลูกยางลำปาง

0
1349

จังหวัดลำปางได้ตัวแทนตบลูกยาง “วิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอล” ชายโรงเรียนชุมชนบ้านจัววิทยาและหญิงโรงเรียนเทศบาล 4 (บ้านเชียงราย) มาร่วมตบในรอบศูนย์ควบคุมการบินที่เชียงใหม่ ที่อาคารวิบุลพล 1 อาคารสนามวอลเลย์บอล โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 มีการแข่งขันวิทยุการบินฯมินิวอลเลย์บอลยุวชนชาย – หญิง อายุไม่เกิน 12 ปีชิงถ้วยพระราชทาน “สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี “รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดลำปางเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศโดยมีนายสกล ทะแกล้วพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยเป็นประธานมอบรางวัลและกล่าวปิดการแข่งขันโดยมีนายชุษณะ ปิ่นเงิน ผู้จัดการงานควบคุมจารจรทางอากาศศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่กล่าวรายงาน ซึ่งสรุปผลแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศมี ดังนี้

ประเภททีมชายชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงเรียนชุมชนบ้านจัววิทยาที่ตบเอาชนะ ทีม โรงเรียนไตรภพวิทยาไป 2-1 เซท ได้รับเงินรางวัล 7,500 บาท พร้อมโล่รางวัล เหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา ส่วนทีมแพ้ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา อันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมโรงเรียนผดุงรัตน์วัดสัณฐาน ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา

ประเภททีมหญิงชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงเรียนเทศบาล 4 (บ้านเชียงราย) ที่ตบเอาชนะทีมโรงเรียนบ้านอุมลองไป 2-1 เซท ได้รับเงินรางวัล 7,500 บาท พร้อมโล่รางวัล เหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา ส่วนทีมแพ้ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา อันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมโรงเรียนชุมชนบ้านจัววิทยาได้ รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล เกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬาและอันดับที่ 4 ได้แก่ ทีมโรงเรียนผดุงรัตน์วัดสัณฐาน ได้รับเงินรางวัล 1,500 บาทพร้อมเกียรติบัตรและอุปกรณ์กีฬา