ผุด”เซ็นทรัลเอาต์เล็ต” กระตุ้นยอดขายคึกคัก

0
269

“เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว”ยอดขายลดฮวบรุก! เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบ เป็น”ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต” (CENTRAL OUTLET) จัดลดราคาทั้งห้างฯ ขนสินค้าทั้งแบรนด์ไทย-แบรนด์อินเตอร์ ครบครันสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น, เครื่องสำอาง, ชุดชั้นใน,สินค้าสปอร์ต,อุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือน รวมถึงสินค้าเด็ก หวังกระตุ้นยอดขายฟื้นกลับมา พร้อมหนุนเสริมเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น
นายสุชาติ ไชยมงคล ผู้จัดการสาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเอาต์เล็ต เชียงใหม่ และเซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากที่ผู้บริหารเล็งเห็นศักยภาพของธุรกิจค้าปลีกทางภาคเหนือ จึงได้ศึกษาแผนธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ เปลี่ยนห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เป็นห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ซึ่งนับเป็นห้างเอาต์เล็ตแห่งใหม่ล่าสุดของภาคเหนือ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ

“จากที่ห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้วมียอดขายที่ลดลงไปกว่า 50% อันมาจากกลุ่มผู้บริโภคเปลี่ยนการช็อปปิ้งไปที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จึงเปลี่ยนรูปแบบมาเป็นห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ซึ่งจะมีการลดราคาทั้งห้าง ในขณะที่หลังจากที่เราเปิดห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ตมาตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2563 มา ส่งผลให้ยอดขายกลับมาเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามกลุ่มเซ็นทรัลเราไม่ได้จะดึงลูกค้ากันเองแต่เราต้องการสร้างความแตกต่างกลุ่มที่ต้องการของดีราคาถูกก็มาที่นี่ อยากดูความทันสมัยหรูหราก็ไปที่เซ็นทรัล เฟสติวัล เรียกว่าปรับเปลี่ยนรูปแบบดีกว่า ทั้งนี้ เซ็นทรัล เอาต์เล็ตเป็นแห่งที่2 ในประเทศไทยจากที่มีในกรุงเทพฯที่
จิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์แต่พื้นที่ที่นี่ใหญ่และสมบูรณ์แบบมากกว่า” ผู้จัดการสาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเอาต์เล็ต เชียงใหม่ และเซ็นทรัล เฟสติวัลเชียงใหม่ กล่าว.
สำหรับห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว พร้อมต้อนรับลูกค้าให้ได้มาช้อปปิ้งอย่างจุใจ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% !!! พบกับกองทัพสินค้าทั้งแบรนด์ไทย-แบรนด์อินเตอร์(International brand) ครบครันสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น, เครื่องสำอาง, ชุดชั้นใน,สินค้าสปอร์ต,อุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือน รวมถึงสินค้าเด็ก อาทิMARKS & SPENCER, EXPRESSIONS, G2000, ESPADA, DEFRY 01 WOMEN, SHISEIDO, KANEBO, BSC COSMETOLOGY,GIORDANO, BOSSINI, EP, LEVIS, LEE, WRANGLER, MC JEANS, NIKE, JOHN HENRY, BEVERLY HILLS POLO CLUB, ARROW, PIERRE CARDIN, THAMES, STJAMES, FITFLOP, HUSH PUPPIES, POLO CLUB, WACOAL, SABINA, CASIO, GUESS, SANRIO, ANGEL BABY, CAMERA, HELLO KITTY, MEGA BLOCKS, ESQUIRE, NU COVER, LOTUS, TEFAL, ZEBRA, LocknLock, ZOJIRUSHI

ทั้งนี้ การเปลี่ยนห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เป็น ห้างเซ็นทรัลเอาต์เล็ต (CENTRAL OUTLET) ที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว จะช่วยกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่าย หนุนเสริมเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น และจะกลายเป็นจุดหมายใหม่ของนักช้อปในพื้นที่ภาคเหนือ นอกจากนี้ยังมีห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่(แยกศาลเด็ก) อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ที่ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ร่วมสร้างความตื่นเต้น และสร้างสีสันการช้อปปิ้งได้อย่างแน่นอน